#BarStories #XuânLan #NamTrung #DustinOnTheGo #MINH

Xuân Lan tóc ngắn còn hơn tóc giả, ai cũng biết. Xuân Lan mặc hơi ngầu, hơi ác ác thì cũng không lạ gì. Đằng sau lớp kẻ mắt nước sắc sảo, liệu mấy ai từng thấy một Xuân Lan mềm mại, dịu dàng, chung tình đến mức dại khờ? (Đoạn này giọng chị Mỹ Tâm hát vang…)

Xuân Lan vào nghề người mẫu bằng sự tự tin có thừa và một gương mặt được những đồng nghiệp gọi là “xấu đau xấu đớn”. Ở độ tuổi 42, Xuân Lan hài lòng với một gia đình nhỏ hạnh phúc, “được làm cái nghề mình yêu thích và phát triển nó theo cái mong muốn định hướng của mình mà không phải làm theo yêu cầu của ai đó.”

Yêu nghề hơn hay yêu chồng hơn?

Khi nhắc đến hiện tượng những người mẫu sớm bỏ nghề đi lấy chồng vì cho rằng nghề này tuổi thọ vài năm là cùng, Xuân Lan khẳng định rằng nếu bạn đủ lửa đam mê và sự kiên trì với cái nghề của mình, thì nghề sẽ tôn trọng mình. “Nhưng sau đó nếu các bạn có cái nội lực, để cống hiến và làm việc, mở trường, sản xuất chương trình như chị hay không? Thì các bạn nghĩ tới việc lấy chồng để chồng giúp các bạn ổn định kinh tế.”

Đó cũng chính là lí do mà Dustin On The Go thực sự được truyền cảm hứng để mời Siêu mẫu Xuân Lan đến với Bar Stories. Hy vọng là những chia sẻ về nghề và cuộc sống của chị sẽ lan toả sự tích cực đến khán giả xem chương trình.

Dustin xin cảm ơn sự xuất hiện bất ngờ và ngọt ngào lần thứ 2 của Giám đốc sáng tạo Nam Trung sau 2 năm rưỡi tại Bar Stories để cùng chung vui và chia sẻ những sự thật trần trụi nhất về thế giới showbiz bằng sự chân thành và dí dỏm không ai sánh bằng.
(Vui lòng bấm link để xem lại tập Bar Stories với anh Nam Trung năm 2018 https://youtu.be/zmUZ8M7bN_o )

Bạn có nhìn thấy nụ cười mỉm tinh nghịch của anh Nam Trung và cái ánh nhìn xuyên thấu trái tim của chị Xuân Lan khi ca sĩ nhạc sĩ trẻ MINH đang trình diễn ca khúc mới nhất (Fake Happy) không? Dustin On The Go nghĩ rằng cuộc hội ngộ của những khách mời Bar Stories sẽ không thể thiếu âm nhạc của Bar Live và những tràng cười thật sự sảng khoái không-cần-phải-diễn trong các phần trò chơi.

Xin chân thành cảm ơn The Macallan Single Malt Scotch Whisky, Andros Asia, Dram Bar (2A Đặng Hữu Phổ, Thảo Điền, Q2), và InQ là những thương hiệu đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi thực hiện video này.
—————————-
Công thức:
LỪA TÌNH
50ml The Macallan Double Cask 12
10ml Campari
5ml sweet vermouth
5ml Andros syrup mâm xôi đen
30ml Andros chunky nho chuỗi ngọc
20ml chanh
Lắc với đá
Trang trí Andros nam việt quất nhúng chocolate
—————————-
CREDITS:
Ý Tưởng – Richard Vũ
Sản Xuất – Dustin
Biên Tập – Minh Thư
Quay Phim – 1987 Team
Chỉ Đạo Nghệ Thuật – Minh Nguyễn
Hậu Kì – Minh Nguyễn
Hậu Kì Âm Thanh – SONMUSTANG
Hoà Âm – Michael Choi
Piano – Benjamin James
Thiết Kế Logo – Simon D Phan
Hình Ảnh Hậu Trường – Tuấn Trần, Ngụy Thế Vinh
Phụ Đề và Biên Dịch – betasubberteam@gmail.com
—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ► https://www.facebook.com/dustinphuc.nguyen
Fanpage ► https://www.facebook.com/DustinOnTheGo/
Instagram ► https://www.instagram.com/dustinphucnguyen/
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *