[VIVA ENGLISH] – Làm thế nào để biết chương trình học của con có hiệu quả hay không?Cô Hiền – Giám đốc trung tâm Ngoại Ngữ Viva kính chào cô giáo và bố mẹ ạ.

Để giúp các con ôn tập và thực hành toàn bộ nội dung các con đã học trên lớp, cô Hiền đã nhờ thầy Chris – Giáo viên đến từ nước Anh xinh đẹp dạy online hoàn toàn miễn phí bằng video từng bài học trên lớp.

Các con nên xem từng video trước buổi học sẽ giúp các con làm quen nội dung học trước để trên lớp các con có cơ hội tương tác với thầy cô giáo nhiều hơn. Sau buổi học các con lại xem lại 1 lần nữa sẽ giúp các con tự tin tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Việc lặp đi lặp lại quá trình học sẽ giúp ngôn ngữ thẩm thấu sâu vào não bộ dần dần đi vào tiềm thức sẽ giúp các con phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên như trẻ bản ngữ ạ.

Để nhận khóa học trên hoàn toàn miễn phí, bố mẹ vui lòng kích vào link và điền thông tin vào form để con được học luôn ạ:

Khối 5 – 6 tuổi: www.vivanghenoi5t.gr8.com
Khối 4 – 5 tuổi: www.vivanghenoi4t.gr8.com
Khối 3 – 4 tuổi: www.vivanghenoi3t.gr8.com
_________________________________________________________________
Cô Hiền mong các con sẽ yêu tiếng Anh hơn cùng thầy cô Viva nha.
P/S: Thầy giáo dạy rất kĩ toàn bộ nội dung chính của chương trình nên những bạn ko tham gia học tiếng Anh ở trường vẫn có thể đăng ký học miễn phí được bố mẹ nha!

_________________________________________________________________
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIVA
Add 1 : 4B, Ngõ 389 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT : 024 2347 9898 – 033 568 7777 – 096 993 4292
Website : www.vivaedu.vn
Facebook : VIVA EDU | www.facebook.com/vivaedu123

Viết một bình luận