Triệu Vy hò hẹn cùng “tình tin đồn” kém tuổi

Tối 23/3, “Én nhỏ” bị giới săn tin bắt gặp ăn tối tại một nhà hàng của Nhật Bản cùng bạn trai “tin đồn” kém tuổi. Cặp đôi được cho rằng hò hẹn bí mật nửa năm nay.

Hình ảnh Triệu Vy rời khỏi nhà hàng cùng “tình trẻ” tin đồn kém tuổi lập tức trở thành từ khóa tìm kiếm “hot” trên mạng xã hội. Sau bữa tối, cặp đôi cùng lên ô tô và rời đi cùng nhau. Hai người mặc áo khoác giản dị và đeo khẩu trang, đội mũ nhằm tránh sự tò mò của giới săn tin.

Việc Triệu Vy xuất hiện bên chàng trai kém tuổi này được truyền thông Hoa ngữ đề cặp từ năm ngoái khi nữ diễn viên 44 tuổi cùng tình trẻ ghé vào một cửa hàng tiện lợi vào đêm muộn, hay ngôi sao nổi tiếng qua đêm tại nhà “tình trẻ”. Trước những nghi vấn về việc Triệu Vy đã ly hôn chồng đại gia và đang hò hẹn với người kém tuổi, “én nhỏ” từ chối bình luận. Còn văn phòng làm việc của Triệu Vy thì lên tiếng bác bỏ thông tin nữ diễn viên đã ly hôn và đang tìm hiểu người mới.

Triệu Vy hò hẹn cùng tình tin đồn kém tuổi - 1

Triệu Vy bị bắt gặp dùng bữa tối tại một nhà hàng Nhật Bản cùng người tình “tin đồn” Kha Dục Danh. 

Triệu Vy hò hẹn cùng tình tin đồn kém tuổi - 2

Cặp đôi cùng di chuyển ra ô tô và ra về cùng nhau sau khi dùng bữa tối. 

Gần 2 năm qua, nghi án Triệu Vy và chồng – doanh nhân Huỳnh Hữu Long lục đục và ly hôn khiến nhiều người tò mò. Song, Triệu Vy chưa bao giờ lên tiếng xác nhận thông tin này. Tháng 7 năm ngoái, Triệu Vy bất ngờ xóa bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan tới Hữu Long trên trang cá nhân, khiến người hâm mộ càng tin rằng, “én nhỏ” và chồng đã ly hôn trong bí mật. Cặp đôi cũng không có bất kỳ sự tương tác nào trên mạng xã hội gần 2 năm qua.

READ:   Lên mạng "livestream" khoe tửu lượng, cô gái gây tai nạn nghiêm trọng

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã có hơn 10 năm kết hôn và có một cô con gái chung, hiện 10 tuổi. Trước khi kết hôn với Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long cũng từng có một đời vợ và một cậu con trai riêng.

Khi mối quan hệ giữa Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long được tiết lộ, nhiều người còn chỉ trích “én nhỏ” là người thứ ba phá hỏng cuộc hôn nhân đầu tiên của doanh nhân họ Huỳnh. Từ cuối năm 2018 khi tình hình kinh doanh tài chính của Huỳnh Hữu Long gặp khó khăn, mối quan hệ giữa hai vợ chồng cũng bắt đầu rạn nứt. 

Triệu Vy hò hẹn cùng tình tin đồn kém tuổi - 3

Từ năm 2020, tin đồn về việc Triệu Vy đã ly hôn và đang hò hẹn với Kha Dục Danh khiến công chúng xôn xao nhưng cô từ chối bình luận. 

Người tình tin đồn của Triệu Vy – Kha Dục Danh xuất thân từ một gia đình giàu có. Anh sinh năm 1984, kém nữ diễn viên nổi tiếng 8 tuổi, từng theo học tại Đại học Goldsmiths, University of London, một ngôi trường nghệ thuật hàng đầu nước Anh.

Dù có là con trai của một gia đình giàu có và thế lực nhưng Kha Dục Danh lại đam mê công việc nghệ thuật. Kha Dục Danh đang tiếp quản sự nghiệp kinh doanh của gia đình nhưng có đam mê mạnh mẽ với nhiếp ảnh. Anh từng cộng tác với “én nhỏ” trong một vài dự án và quen cô qua sự giới thiệu của một vài người bạn chung. Trên trang cá nhân, người đàn ông này cũng thường đăng tải hình ảnh hay thông tin liên quan tới “én nhỏ” và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô.

READ:   Chiếc iPhone 11 Pro siêu hiếm được bán với giá 2.700 USD
Triệu Vy hò hẹn cùng tình tin đồn kém tuổi - 4

Triệu Vy đã không còn xuất hiện cùng chồng và con gái gần 2 năm nay. 

Triệu Vy khoe giọng hát
Triệu Vy hò hẹn cùng tình tin đồn kém tuổi - 5

Nhan sắc rạng rỡ và trẻ trung của “én nhỏ” Triệu Vy ở tuổi 44

Mi Vân

Theo Sohu

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment