TIẾP SỨC TRI THỨC: MÁCH MẸ TUYỆT CHIÊU “TÔ CHỮ” GIÚP BÉ KHÔNG NHÀM CHÁN TRONG KỲ NGHỈ DÀI🔥 TIẾP SỨC TRI THỨC TỪ THIÊN LONG: MÁCH MẸ TUYỆT CHIÊU “TÔ CHỮ” GIÚP BÉ KHÔNG NHÀM CHÁN TRONG KỲ NGHỈ DÀI 🔥

Đã đến giờ học tô chữ rồi cả nhà ơi! Trong buổi học thứ 3 này, cô Tuyền sẽ chia sẻ những “bí kíp vàng” để ba mẹ hướng dẫn con tô chữ ngay tại nhà đấy nhé 😁 😁 😁 đảm bảo bé sẽ cực kỳ yêu thích, chăm chỉ luyện tập trong kỳ nghỉ dài này nhen!!!!

Bố và mẹ có biết không? việc học tô chữ sẽ giúp các bé:
👉 Nhanh chóng làm quen với các nét cơ bản của chữ, tạo bước đệm để ghi nhớ từng chữ cái sau này
Tăng khả năng tập trung, khơi dậy tinh thần tự giác để bé có thể tự luyện tập mà không cần bố mẹ theo kèm.

Bài học chuẩn bị bắt đầu, bố mẹ nhanh chóng lấy dụng cụ học tập ra nhé! Bật mí nhãn hàng dụng cụ học sinh Điểm 10 của Thiên Long cũng có tất-tần-tật các học cụ cần thiết cho bé tập luyện nè, như là: bút chì, bút gel xóa được TP-GelE01 và tập tô chữ để cùng bé thực hành ngay với cô Tuyền.

👉 Đặc biệt chú ý:
Bố mẹ nên ngồi cạnh để giúp bé không bị xao nhãng, nhưng cần tạo bầu không khí thoải mái để bé không cảm thấy gò bó đó nha.
🔸Giải lao vài phút nếu thấy con dụi mắt, hoặc con có dấu hiệu mỏi mắt.
🔸 Động viên và khen ngợi khi con hoàn thành thử thách để tạo thêm sự phấn khởi, thích thú.
🔸Và cũng đừng quên chụp ảnh bé chăm chỉ học tô chữ và tác phẩm của riêng bé, sau đó chia sẻ ngay ở bên dưới bình luận để có cơ hội trở thành 1 trong 5 mẹ may mắn nhất nhận được quà từ nhãn hàng Điểm 10 nhaaaaaaa.

Chỉ còn buổi livestream hôm nay và buổi cuối cùng chủ đề viết chữ đẹp vào 19h00 – 20h00 tối thứ Hai (ngày 2/3) nữa thôi, bố mẹ lưu lại lịch, chuẩn bị học cụ Điểm 10 để cùng bé chinh phục nét chữ “Rồng bay, phượng múa” nhé ❤️
#thienlong #tiepsuctrithuc

Viết một bình luận