Tiếng Việt lớp 1 Bài 1A – a b – Bộ sách phát triển năng lựcCác con bước vào lớp 1 chắn hẳn sẽ gặp các vấn đề về chữ viết. Lúc này là lúc khó khăn nhất với các con. Cha mẹ hãy là người bạn đồng hành để giúp con từng bước vượt qua được khó khăn đầu tiên trong quãng dường học tập. Các bậc làm cha mẹ hãy ghi nhớ 1 số nguyên tắc sau trước khi dạy con học:
√ Không so sánh con với bất ký ai vì con là duy nhất!
√ Luyện tập nhiều con sẽ viết đẹp, học giỏi! (Nhiều bạn hơn con ở lớp là do các bạn luyện tập rất nhiều rồi. Vậy nên con chỉ cần chăm chỉ luyện tập sẽ giỏi, thậm chí là rất giỏi)
√ Con cũng muốn học giỏi lắm! Vì vậy các bậc phụ huynh hãy giúp con nhé!
√ Học giỏi đi đôi với vui vẻ và hạnh phúc! (Vì vậy các bậc phụ huynh hãy giúp con có niềm vui trong học tập thay vì thúc ép, mắng mỏ, đòn roi với các con).
Hiểu được điều này chúng tôi đã nỗ lực tìm ra quy tắc chung nhất, đơn giản nhất để có thể viết đúng, viết đẹp 29 chữ cái tiếng việt và các chữ ghép, các tiếng và đọc thành thạo các tiếng, ghép câu đơn giản đến phức tạp. Kính mời Quý bậc phụ huynh và các em học sinh cùng theo dõi và luyện tập.
#Tiengvietlop1phattriennangluc #Bosachphattriennangluc #bai1a #vietchucaitiengviet #dayhocsinhlop1 #cachvietchucairatde #cachvietchua #vietchuă #vietchuâ #vietchub #vietchuc #vietchud #vietchuđ #vietchue #vietchuê #vietchug #vietchuh #vietchui #vietchuk #vietchul #vietchuM #vietchun #vietchuo #vietchuô #vietchuơ #vietchup #vietchuq #vietchur #vietchus #vietchut #vietchuu #vietchư #vietchuv #vietchux #vietchuy

Viết một bình luận