Tiếng Anh lớp 1 Smart Start có Vietsub cho phụ huynh không biết tiếng Anh kèm con học Kì 1Thang tooc Vlog xin gửi tới quý phụ huynh phiên bản Vietsub cuốn Tiếng Anh lớp 1 Smart Start mà từ năm học 2020 – 2021 rất nhiều trường đưa vào giảng dạy.
Tuy môn tiếng Anh chỉ là môn tự nguyện nâng cao, chưa phải môn bắt buộc nhưng nó lại là tiền đề không thể thiếu cho môn tiếng Anh sau này trở thành 1 môn thiết yếu trong những năm học ở bậc cấp 2, cấp 3. Và nó cũng là môn quan trọng trong cuộc sống thực tế của mỗi người trong thời đại 4.0 hội nhập quốc tế. Tiếng Anh không đơn thuần là 1 môn ngoại ngữ nữa, mà nó có thể được coi là quốc tế ngữ, là ngôn ngữ thứ 2 ở trên mỗi quốc gia.
Vì nó là môn tự nguyện nâng cao nên các quý vị phụ huynh muốn con em mình không bị hổng kiến thức thì đừng ỉ lại nhà trường, cũng đừng chờ đợi con lớn hơn rồi đầu tư cho con theo học ở các Trung tâm tiếng Anh, cũng được thôi nhưng lượng kiến thức càng ngày càng nhiều, học càng ngày càng đổi mới, nhiều kiến thức… lúc đó lại vô tình tạo áp lực cho các con.
Các quý vị phụ huynh thân mến, các quý vị đừng tự ti cho rằng mình dốt tiếng Anh, ngu tiếng Anh vì tâm lý đó sẽ lây truyền sang các con của mình không tha 1 ai. Vì vậy, hãy ứng dụng ngay công nghệ vào học tập, công nghệ chả cần cao xa, chỉ cần bật video lên, ngưng và cho con đọc theo, rồi nhìn vào Vietsub để biết con học đúng chủ điếm hay chống chế trước những ông bố bà mẹ “mù chữ”. Hãy cố gắng tập giao tiếp những câu đơn giản cùng với con, có thể mình học xong quên cũng được [vì mình già rồi học làm gì nữa], nhưng trước khi vào học cùng con mình nên ôn lại để chúng đỡ “khinh” mình, mà còn noi gương mình, con nhỏ chưa thể tự hình thành thói quen được, mà thói quen của chúng được hình thành do 80% do quan sát và học tập theo phụ huynh, còn 20% là chúng học được và bắt chước từ những người khác xung quanh.
Hãy cùng Thang tooc (Trung Đông 2014) học thói quen tự học, yêu thích để chinh phục cuốn Tiếng Anh lớp 1 Smart Start này nha!
Facebook học cùng Thang tooc https://www.facebook.com/thangtoocvlog
Nhóm facebook để giao lưu tiếng Trung online

Viết một bình luận