Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 1) – Xuất Bản 1988 || Sách giáo khoa của 7x – 8x – 9xTiếng Việt Lớp 2 (Tập 1) – Xuất Bản 1988 || Sách giáo khoa của 7x – 8x – 9x

Ai đã từng cắp sách đến trường – thế hệ ( 7X, 8X, 9X) sẽ thấy những gì đẹp nhất của tuổi thơ: Hồn nhiên, vô tư, trong sáng trong những trang sách ‘vỡ lòng’ không thể nào quên của một thời trẻ thơ. Các tác giả của những bài văn, vần thơ ấy như: như Bác Hồ, Tố Hữu, Tô Hoài, Phạm Hổ… đã đi xa nhưng từng câu chữ vẫn in đậm trong trí nhớ mỗi người…

Thưở ấy, đi dép tổ ong… một quyển sách chuyền tay nhau cho mấy thế hệ. Anh, chị học xong chuyền cho em. Em học xong chuyền cho cháu… đến nỗi sách rách phải dán đi dán lại.

Thời đó cuộc sống còn khó khăn, đôi khi niềm hạnh phúc của học sinh có khi chỉ là được ngửi mùi sách mới, nên rất biết nâng niu, trân trọng những quyển sách giáo khoa, những trang sách đầu tiên dạy ta thành người.

Tôi luôn trăn trở rằng. Một vài năm nữa hay một vài thế hệ nữa những ký ức này sẽ đi về đâu. Và vô tình tôi đã tìm thấy những tài liệu về những cuốn sách giáo khoa đầy mầu sắc thuở bé của mình tại trang web: http://thuongmaitruongxua.vn Xin phép được sử dụng hình ảnh của tác giả cho video của mình. Xin chân thành cảm ơn !

Tôi muốn lưu lại đây những trang sách ‘vỡ lòng’ không thể nào quên trong tâm trí của thế hệ 7X 8X 9X. Hãy đọc để thấy lại hình ảnh tuổi thơ của chính mình trong đó. Từng bài văn, bài thơ hiển hiện rõ mồn một trong ký ức của mỗi người. Ai đã từng cắp sách đến trường – thế hệ sinh sau 1975 (7X, 8X, 9X) sẽ thấy những gì đẹp nhất của tuổi thơ: Hồn nhiên, vô tư, sáng trong….

─────────────────────────────────
★ FOLLOW ME:
☞Subscribe: https://www.youtube.com/channel/UCIxLY7kUTbBdB_oSoQnrr4Q/
☞ Fanpage: https://www.facebook.com/xiaomi.today.kenh.tin.tuc.giai.tri/
☞ Facebook: https://www.facebook.com/vngoctu
─────────────────────────────────

★ INFO VIDEO:
☞ Editor : Xiaomi Today (Ngọc Tú)
☞ Upload: Xiaomi Today (Ngọc Tú)

─────────────────────────────────

© Bản quyền thuộc về Xiaomi Today (Ngọc Tú)

─────────────────────────────────
★hashtag: #xiaomitoday #ngoctu #sachgiaokhoacu

Viết một bình luận