Thi thể nam ca sĩ trẻ Đài Loan nổi trên sông sau 2 ngày mất tích

Thi thể của giọng ca chính trong ban nhạc Người qua đường bí ẩn – nam ca sĩ Tiểu Hạ được tìm thấy trên sông sau hơn 2 ngày mất tích. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của anh.

Cảnh sát Đài Loan đã tìm thấy thi thể của nam ca sĩ Tiểu Hạ trên một dòng sông tại thành phố Cao Hùng vào ngày 2/4. Trước đó, vào ngày 31/3, họ nhận được cuộc gọi báo án của người dân về một xác chết lõa thể nổi trên sông ngay trước tòa án quận Cao Hùng.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành trục vớt xác và thực hiện khám nghiệm tử thi. Họ đã tìm thấy quần áo, mũ và giày của nạn nhân được xếp trên ghế ở ven sông. Song, mọi giấy tờ liên quan tới nạn nhân đều không có.

Thi thể nam ca sĩ trẻ Đài Loan nổi trên sông sau 2 ngày mất tích - 1

Cảnh sát tiến hành trục vớt thi thể nổi trên sông tại thành phố Cao Hùng, ngày 2/4. 

Thi thể nam ca sĩ trẻ Đài Loan nổi trên sông sau 2 ngày mất tích - 2

Họ còn tìm thấy quần áo, mũ, giày được cho là của nạn nhân được xếp gọn gàng trên một chiếc ghế gần dòng sông. 

Cũng trong ngày 31/3, các thành viên trong ban nhạc Người qua đường bí ẩn cũng báo cảnh sát về việc nam ca sĩ của nhóm – Tiểu Hạc đã mất tích vài ngày. Họ giải thích rằng không thể liên lạc với anh suốt 2 ngày qua.

Cảnh sát đã đề nghị các thành viên ban nhạc Người qua đường tới nhận dạng thi thể mới được tìm thấy trên sông. Người nhà của Tiểu Hạ xác nhận, thi thể lõa thể mới được phát hiện chính là nam ca sĩ Tiểu Hạ. Mẹ nam ca sĩ được thông báo đến nhận diện thi thể con trai và hoàn toàn suy sụp, gào khóc khi thấy thi thể của con.

READ:   Học nghề "hot", SV Cao đẳng Lào Cai ra trường thu nhập 30 triệu đồng/ tháng

Ngày 2/4, trên trang cá nhân của nhóm nhạc Người qua đường bí ẩn, các thành viên của nhóm đã thông báo tin dữ: “Hôm nay là một ngày buồn với tất cả chúng tôi, nhóm nhạc Người qua đường bí ẩn. Chúng tôi phải thông báo rằng, Tiểu Hạ – nam ca sĩ chính của nhóm đã đột ngột qua đời. Anh ấy đã là thiên thần của thế giới bên kia”.

Thi thể nam ca sĩ trẻ Đài Loan nổi trên sông sau 2 ngày mất tích - 3

Thi thể lõa thể nổi trên sông được xác định chính là Tiểu Hạ, giọng ca chính của nhóm nhạc Người qua đường bí ẩn.

Trước khi mất tích, Tiểu Hạ vẫn hoàn thành buổi biểu diễn cùng các thành viên nhóm nhạc Người qua đường bí ẩn với trạng thái tinh thần tốt. Tuy nhiên, sau đó, anh đã biến mất gần 2 ngày trước khi thi thể được tìm thấy trên sông.

Các thành viên cho biết Tiểu Hạ là người trầm tính, gai góc nhưng hết lòng với bạn bè. Nhóm nhạc Người qua đường bí ẩn ra mắt năm 2014 và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhờ phong cách âm nhạc đa dạng và gần gũi. Tiểu Hạ là một người hết lòng về nghệ thuật và tâm huyết với nhóm.

Thi thể nam ca sĩ trẻ Đài Loan nổi trên sông sau 2 ngày mất tích - 4

Tiểu Hạ là giọng ca chính của nhóm nhạc Người qua đường bí ẩn, nhóm nhạc đang được yêu thích tại Đài Loan thời gian gần đây. 

Sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ trẻ đang khiến dư luận xứ Đài xôn xao. Trên mạng xã hội, người hâm mộ và đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn tới gia đình Tiểu Hạ và các thành viên trong ban nhạc Người qua đường bí ẩn.

READ:   Đám cưới xa hoa nhất Hàn Quốc: Cô dâu diện váy 1,6 tỷ đồng, nhẫn 10 tỷ đồng

Nguyên nhân cái chết được xác định là do đuối nước vì cảnh sát không tìm thấy vết thương nào trên thi thể của Tiểu Hạ. Hiện, giả thiết được đưa ra chính là Tiểu Hạ đã tự vẫn nhưng cảnh sát Đài Loan vẫn chưa công bố kết luận cuối cùng. Họ đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết.

Mi Vân

Theo Apple Daily

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment