Thanh Thanh Hiền ngày càng tươi trẻ hậu ly hôn con trai danh ca Chế Linh

Hiện tại, nữ nghệ sĩ có cuộc sống hạnh phúc, thảnh thơi bên 2 con gái và thường xuyên đi lưu diễn, tận hưởng cuộc sống tự do của bà mẹ đơn thân.

Thông tin Thanh Thanh Hiền chia tay ca sĩ Chế Phong, con trai danh ca Chế Linh từ cuối năm 2020 khiến không ít người bất ngờ, tiếc nuối.

Chia sẻ trên Dân trí, Thanh Thanh Hiền bộc bạch, từ khi quyết định chia tay, chị không để Chế Phong liên lạc với mình. Điều này chị đã dứt khoát và cương quyết ngay từ đầu. Bản thân chị cũng không quan tâm bây giờ chồng cũ sống như thế nào, suy nghĩ ra sao. Việc Chế Phong vẫn đăng tải những hình ảnh thuở còn mặn nồng của hai vợ chồng và cả gia đình, chị cũng không để ý.

Thanh Thanh Hiền ngày càng tươi trẻ hậu ly hôn con trai danh ca Chế Linh - 1

 Đã bước qua tuổi 50 nhưng Thanh Thanh Hiền vẫn sở hữu vẻ đẹp mặn mà. Dù tài sắc như vậy nhưng chị vẫn gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

Có điều dễ nhận thấy, hậu chia tay Chế Phong, nữ nghệ sĩ có những thay đổi tích cực. Chị ngày càng mặn mà, quyến rũ, sống hạnh phúc, thảnh thơi bên 2 con gái Tú Linh và Thái Phương. Thanh Thanh Hiền cũng thường xuyên đi diễn tỉnh, và tận hưởng cuộc sống tự do của một bà mẹ đơn thân.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền thường xuyên chia sẻ ảnh của bản thân. Trong mọi khuôn hình, nữ nghệ sĩ luôn cười tươi, rạng rỡ.

READ:   Trịnh Sảng đang ở Mỹ, tranh giành quyền nuôi con với "người cũ"

Không ít ý kiến nhận xét,  vợ cũ con trai danh ca Chế Linh ngày càng xinh đẹp và nhuận sắc. Có vẻ như chị đang tận hưởng cuộc sống và khoảng thời gian thảnh thơi, thoải mái này sau những đổ vỡ trong hôn nhân.

Thanh Thanh Hiền là một trong số những nữ nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu cải lương miền Bắc. Chị vừa có thể diễn hài, vừa có thể ca cải lương rất “ngọt”. Xinh đẹp, nổi tiếng và nhiều tài năng nhưng Thanh Thanh Hiền lại có đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

Thanh Thanh Hiền ngày càng tươi trẻ hậu ly hôn con trai danh ca Chế Linh - 2

Hiện tại, nữ nghệ sĩ nổi danh đất Bắc có cuộc sống hạnh phúc, thảnh thơi bên 2 con gái Tú Linh và Thái Phương.

Thanh Thanh Hiền- Xuân Hinh hát “Duyên tình”

Trước khi kết hôn lần hai với Chế Phong, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền từng có cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Cặp nghệ sĩ có hai cô con gái chung. Khi quyết định dứt áo ra đi, chị mua nhà riêng ở gần nhà cũ để tiện cùng chồng cũ chăm sóc hai con…

Năm 2015, nữ nghệ sĩ lên xe hoa với nam ca sĩ Chế Phong. Đám cưới của nữ diễn viên nổi tiếng và con trai vua nhạc sến Chế Linh diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Trải qua một cuộc hôn nhân, nhưng đây là lần đầu tiên Thanh Thanh Hiền mặc áo cưới.

Tuy nhiên sau 5 năm gắn bó cuối cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Chế Phong cũng đường ai nấy đi.

READ:   Sức hút từ cuộc chiến tình tiền của giới thượng lưu trong "Mine"

Một số hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ của nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền:

Thanh Thanh Hiền ngày càng tươi trẻ hậu ly hôn con trai danh ca Chế Linh - 3
Thanh Thanh Hiền ngày càng tươi trẻ hậu ly hôn con trai danh ca Chế Linh - 4
Thanh Thanh Hiền ngày càng tươi trẻ hậu ly hôn con trai danh ca Chế Linh - 5
Thanh Thanh Hiền ngày càng tươi trẻ hậu ly hôn con trai danh ca Chế Linh - 6
Thanh Thanh Hiền ngày càng tươi trẻ hậu ly hôn con trai danh ca Chế Linh - 7
Thanh Thanh Hiền ngày càng tươi trẻ hậu ly hôn con trai danh ca Chế Linh - 8

Hà Thanh

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment