TẾT TRUNG THU BIẾN MẤT?? Chị Hằng, chú Cuội bị "ĐUỔI VIỆC" & NỖ LỰC GIẢI CỨU của Lớp học siêu quậy!!✅ Gia đình nông dân siêu phàm tự hào giới thiệu SỮA CHUA ĂN KUN mới!!!
Sữa chua ăn chính hiệu Mama làm ra, sánh mịn, thơm béo, chua chua ngọt ngọt. Chớp Chớp còn bỏ thạch dừa giòn giòn, dai dai, vui thích mê ly!

✅ Không những thế, SƯÃ CHUA ĂN KUN còn có nhiều hương vị thơm ngon vô cùng như dâu, trái cây nhiệt đới, việt quất, chanh dây.

✅ Còn nữa, các nhà khoa học của Viện Y Học Ứng Dụng vì yêu thích sữa Kun nên đã miệt mài nghiên cứu cho ra đời bộ công thức miễn dịch chuẩn 5 sao: Beta Glucan, Kẽm, Vitamin A, C, B6 giúp em tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ sức đề kháng, chống lại dịch bệnh quái ác.

Các em hãy học tập theo video làm đồ tái chế từ vỏ sữa chua KUN để cùng LIOLEO và KUN bảo vệ môi trường nhaa!! ♻️
—————————————————————————————-
Chị Hằng và chú Cuội vì công việc nhàm chán nên đã xin nghỉ việc trên Cung Trăng và trải qua một ngày đầy gian nan dưới “hạ giới”. Thử nhiều công việc khác nhau mà đều bị đuổi, liệu Hằng và Cuội sẽ làm gì để được quay trở lại cung trăng. Lớp học siêu quậy với mong muốn có trung thu của mình liệu có giúp đỡ 2 người thành công. Các em hãy cùng đón xem nha!!

#trung_thu_biến_mất
#làm_đèn_lồng
#sữa_chua_ăn_KUN
#KUN
#chị_Hằng_chú_cuội

TẾT TRUNG THU BIẾN MẤT?? Chị Hằng, chú Cuội bị “ĐUỔI VIỆC” & NỖ LỰC GIẢI CỨU của Lớp học siêu quậy!!

📚ĐẶT MUA chương trình học tiếng Anh Lioleo Kids tại đây: http://lioleo.edu.vn/
—————
Group dành riêng cho Fan của Lioleo: http://bit.ly/hocvachoicunglioleo
Facebook: https://www.facebook.com/Lioleo-Kids-100202714855265/
—-
Các em hãy tiếp tục like & subscribe ủng hộ kênh đạt 1 triệu sub nha: https://www.youtube.com/channel/UCa3oivYBedKbGd6MWbx2DzQ
———–

* Xem các tập trước của Tấm Cám đại chiến:

* Xem Cuộc sống vui nhộn của Lio và Chan Chan: https://www.youtube.com/watch?v=4KC5H6KeZEw&list=PLYlYjZ2WLuTFc1RmnC_YEAOCOhGMVK9sc

* Xem thử thách 100k cùng Lio: https://www.youtube.com/watch?v=J3JAKfWMdls&list=PLYlYjZ2WLuTEwts5GvCCJW8zU77h4aoqq

* Xem Câu chuyện học đường: https://www.youtube.com/watch?v=tcXb2Y7VUHQ&list=PLYlYjZ2WLuTGBK9d5hao0-ECk1lrfOyba

Viết một bình luận