Quan chức chính phủ gặp sự cố siêu hài hước khi đang phỏng vấn trực tuyến

Thứ trưởng Bộ ngoại giao của Cộng hòa Séc đã gặp một sự cố bất ngờ và siêu hài hước khi đang trả lời phỏng vấn trực tuyến trên truyền hình quốc gia.

Quan chức chính phủ gặp sự cố siêu hài hước khi đang phỏng vấn trực tuyến - 1

Thứ trưởng Martin Smolek và sự cố bất ngờ với cậu con trai khi đang trả lời phỏng vấn trực tuyến và phát trực tiếp trên truyền hình.

Sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến nhiều quốc gia phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội và làm việc tại nhà bằng hình thức trực tuyến, kéo theo đó là không ít sự cố hài hước và “cười ra nước mắt”.

Những sự cố khi họp và làm việc trực tuyến thường xảy đến với những gia đình có con nhỏ, như trường hợp của một quan chức chính phủ Séc mới đây.

Theo đó, Martin Smolek, Thứ trưởng Bộ ngoại giao Cộng hòa Séc, đã có bài trả lời phỏng vấn trực tuyến với đài truyền hình quốc gia Séc TV để giải thích về hộ chiếu vắc xin, thì bất ngờ, cậu con trai nhỏ tuổi của ông đang ngồi ở bên cạnh đã bất ngờ hét lớn: “Bố ơi, con muốn đi ị!”.

Điều đáng nói, cậu bé không chỉ hét lên một mà rất nhiều lần, thẳng vào ống kính camera đang quay cha mình. Dĩ nhiên, tiếng gọi lớn của cậu bé đã lọt vào bài phỏng vấn của Smolek, khiến vị chính trị gia này cảm thấy bối rối.

READ:   7 đồng tiền điện tử được tạo ra từ những trò đùa

Smolek sau đó đã phải nói với xin lỗi với các khán giả đang theo dõi chương trình và cố gắng trấn an cậu con trai nhỏ tuổi để có thể tiếp tục bài phỏng vấn.

Biên tập viên Zuzana Tvaruzkova, người đặt câu hỏi cho Thứ trưởng Smolek tại chương trình trực tiếp này cũng đã không thể nhịn cười và thốt lên rằng: “Anh sẽ trở nên nổi tiếng cho mà xem!”.

Tvaruzkova sau đó đã để cho Smolek có thời gian trấn an con trai nhỏ của mình, nhưng mọi nỗ lực bất thành khiến cho cuộc phỏng vấn bị gián đoạn.

Chia sẻ trên Twitter sau chương trình, Tvaruzkova cảm thấy có lỗi với ông Smolek và rất muốn được giúp đỡ ông tình huống đó.

Hộ chiếu vắc xin đang là một vấn đề đang rất được quan tâm tại Cộng hòa Séc, do vậy, chương trình trả lời phỏng vấn của Thứ trưởng Martin Smolek đã thu hút rất đông người theo dõi. Nhiều người đã chứng kiến sự cố hài hước xảy ra với vị thứ trưởng, nhưng họ cho biết đây chỉ là một sự cố cho thấy sự ngây thơ và đáng yêu của cậu bé, chứ không hề cảm thấy khó chịu khi chương trình bị gián đoạn.

“Hy vọng cậu bé không làm bẩn quần mình. Nếu con trai của tôi rơi vào hoàn cảnh đó, tôi sẽ bỏ qua mọi chuyện để giúp đỡ cậu bé, đó thực sự là một tình huống cấp bách”, một cư dân mạng bình luận trên Twitter sau khi xem chương trình.

READ:   Bầu Đức nói gì sau khi HA Gia Lai mất chiến thắng đáng tiếc?

“Hoàn toàn có thể thông cảm được cho cậu bé trong trường hợp này. Ai rơi vào hoàn cảnh đó mới biết được nó cấp bách đến mức nào”, một cư dân mạng khác hài hước bình luận.

Chắc hẳn sự cố này là một bài học đáng nhớ cho những ai tham gia các cuộc họp và trả lời phỏng vấn trực tuyến trong tương lai.

Quan chức chính phủ gặp sự cố siêu hài hước khi đang phỏng vấn trực tuyến

T.Thủy
Theo SQ

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment