Phương Mỹ Chi: “Khán giả khó chấp nhận con người thật của tôi”

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi lên tiếng khẳng định, trước nay cô bé chưa từng thay đổi về phong cách ăn mặc, tất cả tranh cãi đều do khán giả khó chấp nhận con người thật của mình.

Trong sự nghiệp của Phương Mỹ Chi, những tranh cãi về vấn đề “ăn mặc” luôn đeo bám giọng ca nhí này. Hình ảnh cô bé mộc mạc với bộ trang phục bà ba trở thành “giao diện chính” trong mắt khán giả. Vậy nên, mỗi khi Phương Mỹ Chi xuất hiện trong trang phục hiện đại, hợp trend giới trẻ và độ tuổi của mình lại không “vừa mắt” người hâm mộ.

Mới đây, trong hậu trường tham gia chương trình “Cơ hội đổi đời” Phương Mỹ Chi đã có dịp trải lòng về những lần vượt qua khó khăn trong cuộc sống và chặng đường theo đuổi nghệ thuật.

Phương Mỹ Chi bày tỏ: “Thực sự, em nghĩ ngành nghề nào cũng sẽ có sự khó khăn của nó. Nếu em nói em không buồn, không gặp khó khăn, áp lực là nói xạo nhưng cái cách mình chọn đối mặt và vượt qua như thế nào là do mình chọn. Cuộc sống của mình thì mình sẽ được quyền tự quyết định, cứ suy nghĩ tích cực, sống tốt cho bản thân và gia đình là được”.

Phương Mỹ Chi: Khán giả khó chấp nhận con người thật của tôi - 1
“Cô bé dân ca” trở thành giao diện chính của Phương Mỹ Chi khiến em khó có thể bước qua được hình ảnh mới, trẻ trung và năng động.

Không chỉ thế, khi nhắc lại scandal ngày trước về phong cách ăn mặc, Phương Mỹ Chi khẳng định: “Trước giờ em chưa từng thay đổi hình ảnh gì hết, chỉ là khán giả quá quen với hình ảnh em mặc áo dài đi diễn. Có lẽ khán giả khó chấp nhận con người thật của em nên mọi người hơi bất ngờ với hình ảnh ngày thường. Phong cách của em vẫn trẻ trung, năng động nhưng hôm nay về miền tây, được gặp gỡ bà con nên em muốn chọn chiếc áo bà ba để gần gũi với mọi người”.

READ:   Chiêm ngưỡng bức tượng hai mặt, muốn xem phải nhìn qua gương
Phương Mỹ Chi: Khán giả khó chấp nhận con người thật của tôi - 2
Là sao nhí nhưng Phương Mỹ Chi thường phải đối mặt với nhiều “ồn ào”. Ca sĩ nhí lên tiếng khẳng định trước nay chưa từng thay đổi về phong cách ăn mặc.

Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi còn cho khán giả thấy cái nhìn khác về mình, cô bé dần trở nên trưởng thành và cởi mở hơn. Mỗi khi tham dự các gameshow Phương Mỹ Chi thường không có áp lực tâm lí hay phải suy nghĩ nhiều về giải thưởng. Thế nhưng ở các chương trình vượt qua thử thách kiếm tiền cho các hoàn cảnh khó khăn Phương Mỹ Chi buộc phải sử dụng 100% khả năng của mình.

“Bình thường khi tham gia trò chơi có giải thưởng cho mình thì sẽ không thấy áp lực vì có cũng được, không có cũng được vì mình chơi cho vui thôi. Nhưng lần này số tiền mình giành được sẽ tặng cho hộ nghèo nên mình phải cố gắng thắng được nhiều tiền, phải thật nhiều tiền mới có thể giúp được họ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Những tranh cãi về phong cách thời trang của Phương Mỹ Chi xuất hiện từ năm 2017, Á quân “The Voice Kids 2013” khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thường xuyên xuất hiện với phong cách thời trang sành điệu, sexy với mốt giấu quần, khoe vai trần, trang điểm… Sự thay đổi của giọng ca “Quê em mùa nước lũ” đã khiến nhiều bậc phụ huynh lên tiếng phản đối.

Đứng trước làn sóng dư luận, Phương Mỹ Chi từng thừa nhận cô mất nhiều khán giả kể từ khi sống đúng với bản thân. Sau sức ép từ người hâm mộ, nữ ca sĩ nhí buộc phải quay trở lại với hình ảnh quen thuộc của mình và lựa chọn những bộ trang phục giản dị, nền nã phù hợp với lứa tuổi cũng như biệt danh “Cô bé dân ca”.

READ:   Nỗi lòng của người con gái gốc Việt có mẹ "làm nail" nơi xứ người...

Băng Châu

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment