Nữ hoàng trang sức 2009 Diễm Hương giờ ra sao?

Đăng quang “Nữ hoàng trang sức” năm 20 tuổi, dù nhận được nhiều lời đóng phim, quảng cáo nhưng người đẹp đều từ chối để quay lại trường học. Ngay sau đó, cô cũng kết hôn với ông xã hơn 8 tuổi.

Diễm Hương chia sẻ, cô đăng quang “Nữ hoàng trang sức” năm 20 tuổi. Năm đó, Thúy Ngân là Á hoàng 1, Phan Hương Giang Á hoàng 2.

Sau khi đăng quang, dù nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim, quảng cáo nhưng Diễm Hương vẫn từ chối ánh hào quang để quay về tiếp tục theo học tại trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên.

Sau đó, Diễm Hương cũng nhanh chóng kết hôn với ông xã hơn 8 tuổi.

Nữ hoàng trang sức 2009 Diễm Hương  giờ ra sao? - 1

Diễm Hương đăng quang Nữ hoàng trang sức 2009 (Ảnh: NVCC)

Mọi quyết định của cô đều khiến khán giả bất ngờ, tuy nhiên Diễm Hương cho rằng mỗi lựa chọn trong cuộc sống đến với cô đều là chữ duyên.

“Thú thật, tôi tham gia cuộc thi sắc đẹp chỉ với mong muốn được tiếp xúc, giao lưu, mở rộng sự hiểu biết. Hơn nữa, vì chiều cao “khủng long” của mình nên người thân, bạn bè đã động viên tôi đi thi nên tôi mạnh dạn đăng kí tham dự. Vào cuộc thi, các bạn chuẩn bị rất nhiều đồ đẹp, có ê kíp hậu thuẫn còn tôi đến với cuộc thi đều là sự bỡ ngỡ, đậm chất “thôn quê”.

READ:   Hòa nghẹt thở Sevilla, Real Madrid lỡ cơ hội soán ngôi Atletico

Trong quá trình thi, tôi chỉ biết tự động viên mình hãy cố gắng hết sức để sau này mình không phải nuối tiếc. Và may mắn đã mỉm cười. Đối với tôi, danh hiệu “Nữ hoàng trang sức” là một dấu ấn đẹp cho quãng thanh xuân của mình”, Diễm Hương chia sẻ.

Nhắc về ông xã doanh nhân và gia đình, “Nữ hoàng trang sức” không giấu niềm hạnh phúc. Người đẹp tiết lộ, cô đang sống trong gia đình bốn thế hệ: “Tôi là cô gái Thái Nguyên, mới xuống Hà Nội làm việc chưa được một thời gian dài thì đã kết hôn, đặc biệt là sống trong một gia đình tứ đại đồng đường” lại giữa trung tâm Hà Nội.

Thời gian mới bước chân vào hôn nhân, tôi có e ngại và không giấu khỏi áp lực. Nhưng sự chân thành và ngây thơ của mình đã chiếm được tình cảm của gia đình chồng. Tôi cho rằng cuộc đời này đã “ưu ái” cho tôi nhiều thứ.

Tôi may mắn và tự hào khi được ông bà nội, bố mẹ chồng rất yêu thương. Có lẽ, vì trong gia đình mọi người đều làm kinh doanh nên dù sống giữa thủ đô thì bố mẹ, ông bà bên nhà chồng có tư tưởng khá hiện đại”.

Kết hôn và sinh ba con liên tiếp nhưng “Nữ hoàng trang sức” Diễm Hương vẫn đảm nhận vai trò giám đốc công ty chuyên đào tạo HLV Yoga và Gym. Thi thoảng, cô vẫn tham gia một số sự kiện của showbiz.

READ:   Hình ảnh hiếm hoi của "sao" phim "Titanic" Kate Winslet bên con gái 21 tuổi

Dù trải qua ba lần sinh nở nhưng Diễm Hương vẫn giữ được vóc dáng đẹp là nhờ chăm chỉ tập luyện yoga.

Nữ hoàng trang sức 2009 Diễm Hương  giờ ra sao? - 2

Dù trải qua ba lần sinh nở nhưng “Nữ hoàng trang sức” Diễm Hương vẫn giữ được vóc dáng của mình nhờ chăm chỉ tập luyện yoga (Ảnh: NVCC)

Cùng thời điểm thi “Nữ hoàng trang sức” với Diễm Hương, có nữ diễn viên Thúy Ngân giành “Hoa khôi trang sức 1”. Hiện tại, nữ diễn viên Thúy Ngân đang là ngôi sao truyền hình có nhiều bộ phim hot.

Nhắc về người bạn cũ, Diễm Hương khẳng định mình không chạnh lòng khi bạn mình giờ đã thành ngôi sao.

“Tôi mừng cho Thúy Ngân khi giờ bạn đã có nhiều bộ phim, vai diễn nổi tiếng trong showbiz. Tôi cho rằng, mỗi người đều có hướng đi và lựa chọn riêng. Lúc này, tôi đang có một gia đình hạnh phúc và công việc kinh doanh thành công. Khi có thời gian, tôi vẫn nhận lời tham gia một số sự kiện showbiz để được gặp các bạn cũ. Tôi cho rằng, mình nên biết đủ để hạnh phúc”, Diễm Hương khẳng định.

Hà Thanh

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment