Nghĩa cử cao đẹp của sao Bollywood giữa đại dịch Covid-19

Nhiều ngôi sao của Ấn Độ vẫn đang tích cực kêu gọi quyên góp tiền, đóng góp sức lực giúp người dân nghèo chống lại đại dịch Covid-19.

Mới đây, hai vợ chồng cựu hoa hậu thế giới Priyanka Chopra thông báo đã kêu gọi quyên góp và đạt con số gần 400 nghìn USD giúp người dân Ấn Độ vượt qua đại dịch Covid-19.

Người đẹp thông báo trên trang cá nhân: “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đóng góp vào quỹ. Tấm lòng của mọi người sẽ tạo ra sự khác biệt trong cuộc chiến chống lại sự lây lan tàn khốc của đại dịch Covid-19 tại Ấn Độ. Còn rất nhiều việc phải làm lúc này. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng”.

Nghĩa cử cao đẹp của sao Bollywood giữa đại dịch Covid-19 - 1

Vợ chồng cựu hoa hậu Priyanka Chopra đặt mục tiêu kêu gọi quyên góp 1 triệu USD cho những bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ. 

Hoa hậu Priyanka Chopra đang ở Anh nhưng luôn hướng trái tim về quê nhà khi số người chết và mắc Covid-19 tại Ấn Độ trong hai tuần qua tăng nhanh và đạt những con số kỷ lục. 

Trước khi kêu gọi quyên góp tài chính giúp đỡ những người dân nghèo mắc Covid-19, Priyanka đã bày tỏ mong muốn các quốc gia giàu trên thế giới chia sẻ vắc xin với Ấn Độ trong cuộc chiến chống đại dịch. 

Không dừng lại ở việc kêu gọi trên mạng xã hội, Priyanka đã bắt tay hành động và kết hợp với tổ chức phi lợi nhuận GiveIndia thành lập quỹ cứu trợ người Ấn Độ. Khi mới phát động, quỹ đã được 7185 người ủng hộ. Các đồng nghiệp của cô như diễn viên Katrina Kaif, siêu mẫu Irina Shayk, Lily Aldridge cũng gửi tiền hỗ trợ tới quỹ này.

Nghĩa cử cao đẹp của sao Bollywood giữa đại dịch Covid-19 - 2

Nam diễn viên Harshvardhan Rane đã bán đi chiếc mô tô yêu thích của mình để lấy tiền giúp đỡ những bệnh nhân Covid-19 nghèo. 

Được biết, vợ chồng hoa hậu Priyanka Chopra đặt mục tiêu quyên góp 1 triệu USD giúp Ấn Độ. Số tiền quyên góp sẽ được hoa hậu và quỹ dùng để chi trả tiền viện phí, mua máy tạo oxy, thiết bị y tế, vắc xin…

Nam diễn viên Harshvardhan Rane cũng thông báo bán chiếc mô tô phân khối lớn của mình để chi trả cho việc mua máy tạo oxy, giúp đỡ người dân Ấn Độ vượt qua đại dịch Covid-19. Năm ngoái, Harshvardhan Rane từng nhiễm Covid-19 nên thấu hiểu nỗi khổ của những người mắc bệnh.

Tài tử thông báo trên trang cá nhân: “Tôi nhìn chiếc xe dựng trước sân nhà, nó đứng yên đó, giống như mọi thứ hiện tại trong cuộc sống. Tôi nghĩ nó cần sử dụng cho đúng mục đích. Tôi cảm thấy thật tàn nhẫn nếu giữ nó bên mình, trong khi ngoài kia có rất nhiều người đang không thở được”.

Nghĩa cử cao đẹp của sao Bollywood giữa đại dịch Covid-19 - 3

John Abraham đã chuyển giao tài khoản cá nhân của mình cho các tổ chức từ thiện nhằm kết nối những người cần hỗ trợ trong cơn đại dịch Covid-19.

Nam diễn viên Arjun Gowda cũng tình nguyện trở thành tài xế xe cứu thương để hỗ trợ các bệnh nhân Covid-19 ở Bengaluru. Trong khi nam diễn viên John Abraham quyết định chuyển giao hai tài khoản xã hội của mình cho các tổ chức đang hoạt động chống và hỗ trợ những người nhiễm Covid-19 nhằm kết nối những người đang cần sự hỗ trợ khẩn cấp. “Chúng ta phải làm mọi thứ trong khả năng để cứu sống và giúp mọi người chống lại đại dịch này cùng nhau”, John Abraham chia sẻ. 

Ngôi sao Bollywood – Akshay Kumar đã kêu gọi được hơn 133 nghìn USD cho tổ chức từ thiện nhằm cung cấp đồ ăn, thuốc và oxy cho những người cần. Akshay Kumar cũng vừa phải nhập viện hồi tháng 4 vừa rồi vì nhiễm Covid-19. Vợ của Akshay Kumar – nữ diễn viên Twinkle Khanna cũng thường xuyên cập nhật hoạt động kêu gọi ủng hộ những bệnh nhân mắc Covid-19 trên trang cá nhân. 

Nghĩa cử cao đẹp của sao Bollywood giữa đại dịch Covid-19 - 4

Vợ chồng ngôi sao Bollywood – Akshay Kumar đã kêu gọi được hơn 133 nghìn USD cho những bệnh nhân Covid-19.

Sonu Sood – ngôi sao tích cực với các hoạt động hỗ trợ, ủng hộ các bệnh nhân Covid-19 vẫn đang tiếp tục hành trình của mình. Từ khi dịch bệnh này bùng phát vào năm 2020, Sonu đã làm hết sức mình để hỗ trợ những người cần giúp đỡ. Anh sắp xếp giường nằm cho người bệnh, cung cấp oxy và thuốc chữa bệnh cho họ.

Cuối tuần vừa rồi, Sonu và ê-kíp của mình đã tới một làng quê hẻo lánh để cung cấp thực phẩm cho họ tới khi cả làng hết lệnh cách ly. Anh còn tích cực kết nối với những người cung cấp thuốc và oxy với những tình nguyện viên. 

Nghĩa cử cao đẹp của sao Bollywood giữa đại dịch Covid-19 - 5

Nam diễn viên Sonu Sood là ngôi sao bền bỉ và tích cực với những hoạt động hỗ trợ người mắc Covid-19 tại Ấn Độ từ khi dịch bùng lên vào năm ngoái. 

Mi Vân

READ:   Ảnh bản dựng hoàn chỉnh cho thấy trọn vẹn thiết kế của iPhone 12S

Theo News

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment