Nam diễn viên 28 tuổi tự tử bằng súng

Nam diễn viên người Mỹ Houston Tumlin đã tự vẫn ở tuổi 28 hôm 23/3 vừa qua. Houston qua đời tại nhà riêng ở Pelham, Alabama, Mỹ.

Nam diễn viên 28 tuổi tự tử bằng súng

Diễn viên Houston Tumlin – người từng được yêu thích qua bộ phim Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby vào năm 2006 đã qua đời tại nhà riêng ở Pelham, Alabama, Mỹ hôm 23/3.

Houston Tumlin tự sát bằng một phát súng bắn vào đầu. Anh qua đời khi mới 28 tuổi và thời điểm Houston Tumlin tự vẫn, bạn gái Charity Robertson cũng ở nhà cùng với anh.

Nam diễn viên 28 tuổi tự tử bằng súng - 1

Houston Tumlin tự vẫn ở tuổi 28 

Trang Instagram của Tumlin không hề có dấu hiệu nào cho thấy anh ở trong tình trạng bất ổn trước khi qua đời. Thay vào đó là những bức ảnh hạnh phúc về gia đình và chú chó yêu quý của anh, Allie. Tumlin cũng mới chỉ chính thức bắt đầu hẹn hò với bạn gái của mình, Charity Robertson vào đầu tháng này.

Charity Robertson đã lên mạng xã hội để chia sẻ nỗi buồn của mình sau khi bạn trai cô tự tử, Charity viết: “Tôi chưa bao giờ trải qua một sự tổn thương như thế này trước đây. Tôi cảm thấy tê liệt, tôi cảm thấy thất bại, tôi cảm thấy mất mát. Tôi cảm thấy trống rỗng.”

“Trái tim tôi hoàn toàn tan vỡ. Anh yêu, tình yêu ngọt ngào của em… Khoảng thời gian chúng ta bên nhau là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời em.”

READ:   Bắc Ninh: Cách ly 511 học sinh, giáo viên vì có 14 ca dương tính

“Tôi vẫn cảm thấy đây là một giấc mơ thực sự tồi tệ mà tôi không thể thức dậy. Có một điều chắc chắn là tôi đã có thiên thần hộ mệnh tuyệt vời nhất mà một cô gái có thể mong ước.”

Sau thành công của phim Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby, Tumlin trở về bang Alabama, sau đó anh tốt nghiệp trường trung học Victory Christian vào năm 2011.

Rời trường học, Tumlin phục vụ trong sư đoàn dù 101 của lục quân tại pháo đài Campbell, nằm dọc biên giới Kentucky-Tennessee. Anh từng kết hôn một thời gian ngắn với một phụ nữ cũng phục vụ trong quân đội.

Theo trang tin TMZ, gần đây Houston Tumlin bắt tay vào những công việc khác nhau bao gồm cả sửa chữa đường dây điện thoại.

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment