Lý do Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện lúc nửa đêm

Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến nhiều người bất ngờ khi nhập viện lúc nửa đêm vì đau tim, khó thở. Lý do cô thường xuyên đi viện là vì ở một mình nên mỗi khi không ổn đều… tự tìm đến bệnh viện.

Lý do Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện lúc nửa đêm - 1

Nửa đêm 13/5, hoa hậu Mai Phương Thúy khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ thông tin cô phải vào bệnh viện. 

Lý do Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện lúc nửa đêm - 2

Trong ảnh, ngón trỏ Mai Phương Thúy phải đeo thiết bị theo dõi tim mạch. Cô chia sẻ: “Đêm hôm đau tim, khó thở, thế là lại tự mò vào viện… Hy vọng sáng mai ra kịp để còn đi làm”.

Bài đăng của Hoa hậu Việt Nam 2006 nhận được nhiều sự quan tâm, thăm hỏi của khán giả và bạn bè. Ca sĩ Đông Nhi hỏi han “Ơ kìa nàng ơi, giữ sức khỏe nàng ơi” hay MC Nguyên Khang lo lắng “Cô gái thấy trong người ổn chưa?”…

Thông báo này khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm, nhiều người hâm mộ dặn dò người đẹp giữ gìn sức khỏe.

Lý do Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện lúc nửa đêm - 3

Sáng sớm cùng ngày, Mai Phương Thúy chia sẻ dòng trạng thái cập nhật tình hình sức khỏe của mình để mọi người yên tâm. “Mình về nhà rồi nhé các bạn trẻ… Vì ở một mình nên có gì mình hay đi viện sớm. Cám ơn các bạn trẻ quan tâm lo lắng”. 

Đến trưa cùng ngày, Mai Phương Thúy tiếp tục đăng tải dòng trạng thái mới nhất để cảm ơn mọi người đã nhắn tin hỏi thăm. “Mình vẫn đuối, đợi tối khỏe hơn mình trả lời tin nhắn nhé”.

Lý do Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện lúc nửa đêm - 4

Vài ngày trước đó, Mai Phương Thúy cũng khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải ảnh ngồi xe lăn trong bệnh viện với dòng trạng thái khá hài hước “Mấy khi mình thấp như vậy”. Sau đó, cô cũng chia sẻ sức khỏe của mình đã ổn.

Thời điểm đó, khi Dân trí liên hệ, Mai Phương Thúy cho biết, cô mệt và chóng mặt do trước đó thức khuya để xem phim của tài tử Hàn Quốc Song Joong Ki (?!).

Tiết lộ lý do Mai Phương Thúy phải thường xuyên vào viện, đại diện truyền thông của Mai Phương Thúy cho biết, hiện cô chỉ sống một mình nên khi cảm thấy sức khỏe không ổn, ngay lập tức cô sẽ đi bệnh viện để kiểm tra.

“Tối qua, chị Thúy thấy mệt nên vào bệnh viện khám luôn chứ không có nhập viện. Sáng nay chị Thúy vẫn làm việc bình thường” –  đại diện truyền thông của Mai Phương Thúy chia sẻ.

Lý do Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện lúc nửa đêm - 5

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu khi 18 tuổi và là một trong những hoa hậu giữ được sức hút với truyền thông lâu dài nhất sau khi nhận vương miện. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Mai Phương Thúy cũng được biết đến là người đẹp kinh doanh giỏi.

 Băng Châu

Nguồn: Dân Trí

 
READ:   Sốt đất hầm hập, có nơi tăng gấp 3: Hé lộ thị trường được "săn" nhiều nhất

Add Comment