Lớp HSK5 – Bài 3B- đời người có sự lựa chọn, tất cả đều có thể thay đổi 第三课*人生有选择, 一切可改变 – 生词及课文Link bài 4:
Các bạn thân mến! hình ảnh chất lượng video không tốt lắm, nên các bạn có học theo sách HSK5 bài học tập 1 này thì hãy “nghe” thôi, đừng xem video cho đỡ “bực” nha.
các bạn có thể mua bộ sách HSK5 ở các nhà sách lớn đều có bán, tên sách là “Giáo Trình Chuẩn HSK5” của cty sách Nhân Trí Việt. Bộ sách gồm 4 quyển, bài học tập 1&2 và bài tập tập 1&2. Các Bạn muốn thi tốt HSK5 thì bài học phải đọc bài văn thật lưu loát, dịch bài từng câu 1 sang tiếng Việt, học và viết thuộc tất cả những từ mới trong bài học. Học như vậy, đến lúc giải đề thi thì khả năng đọc hiểu của mình mới có thể đạt trình độ đọc qua hiểu liền, chọn đáp án không mất nhiều thời gian. Sau khi học xong một bài thì phải nghe đĩa VDC nhiều lần, sau này môn thi nghe sẽ khá.
Video được chiết từ lớp học trực tiếp, nên các bạn muốn học theo video bài giảng thì chịu khó kiên nhẫn lắng nghe đi nghe lại thì sẽ học được.
Chúc các bạn học tốt chương trình HSK5, dù không thi, nhưng sau khi học xong sách bài học HSK5 tập 1& 2 thì trình độ cũng đã nâng cao rất nhiều rồi. Các bạn chăm học để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình và không còn bị giới hạn sử dụng nữa.
#Bài_học_HSK5, #Lớp_HSK5_Hoa_ngữ_Tân_phước_Khánh_Bình_Dương

Viết một bình luận