Lao vào đấm đá trọng tài, cầu thủ Trung Quốc nhận cái kết đắng

Một cầu thủ ở Trung Quốc đã bị cấm thi đấu trọn đời sau khi lao vào tấn công trọng tài…

Lao vào đấm đá trọng tài, cầu thủ Trung Quốc nhận cái kết cực đắng

Theo nguồn tin từ tờ Sina Sports, tình huống bạo lực này diễn ra trong trận đấu giữa Pengzhou Union và Pengzhou Cousin ở giải đấu thuộc Tứ Xuyên (Trung Quốc). Phút 30, cầu thủ Shen Qinghua đã có pha va chạm với đối thủ và bị ngã ra sân.

Tuy nhiên, trọng tài không cắt còi ở tình huống này vì không cho rằng đó là pha phạm lỗi. Điều này khiến cho Shen Qinghua cảm thấy bất bình. Trong cơn bực tức, cầu thủ này đã tới đôi co với trọng tài.

Lao vào đấm đá trọng tài, cầu thủ Trung Quốc nhận cái kết đắng - 1

Đáp lại, trọng tài đã yêu cầu Shen Qinghua giữ bình tĩnh và không được nói gì thêm. Càng thêm “nóng máu”, Shen Qinghua bắt đầu tiến tới lăng mạ trọng tài. Dù cho “ông vua áo đen” đã phải rút thẻ vàng để kiềm chế cái đầu nóng.

Tuy nhiên, Shen Qinghua càng sôi máu khiến cho trọng tài đã rút thẻ vàng thứ hai, truất quyền thi đấu của cầu thủ này sau những hành động thóa mạ liên tiếp.

Quyết định này đã đẩy sự việc lên tới đỉnh điểm. Shen Qinghua đã lao vào đấm đá túi bụi trọng tài. Các cầu thủ đứng ở gần đó những không can ngăn kịp thời.

Lao vào đấm đá trọng tài, cầu thủ Trung Quốc nhận cái kết đắng - 2

Hình ảnh đùi của trọng tài bị thương sau pha tấn công của Shen Qinghua

Sau đó, trọng tài đã được hộ tống ra khỏi sân. Theo bức hình chụp lại, ông đã bị in nguyên 5 vết dài vì bị đạp và bên cạnh là không ít vết bầm tím. Khi đến bệnh viện kiểm tra, trọng tài còn được xác định là chấn thương sụn chêm đầu gối trái và tổn thương dây chằng chéo sau.

READ:   Rio Ferdinand chỉ ra "tử huyệt" khiến Man Utd ôm hận trước Villarreal

Trong khi đó, cầu thủ “côn đồ” Shen Qinghua đã nhận án phạt cực nặng. Theo đó, cầu thủ này đã bị cấm thi đấu suốt đời và nộp phạt số tiền 1.000 NDT.

Tình huống này lại dấy lên báo động về tình trạng bạo lực sân cỏ ở Trung Quốc. Theo tờ Sohu, trong vòng 1 tuần qua có tới 7 tình huống bạo lực ở các giải đấu ở đất nước tỷ dân.

H.Long

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment