Kết quả vụ tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng

Mới đây, phía Trương Hằng – người yêu cũ của Trịnh Sảng đã tiết lộ kết quả phiên tòa xét xử tranh chấp quyền nuôi hai con giữa hai người tại Mỹ.

Trương Hằng và Trịnh Sảng quen nhau từ năm 2017 trong một show truyền hình thực tế. Tới năm 2018, cặp đôi công khai tình cảm và từng nghĩ tới chuyện kết hôn. Tuy nhiên, cuối năm 2019, đôi tình nhân trẻ bất ngờ chia tay trong bí mật. 

Trịnh Sảng và Trương Hằng từng thuê người sinh con hộ tại Mỹ. Cặp đôi có hai con chung nhờ biện pháp mang thai hộ, một bé trai và một bé gái. Song, theo phía Trương Hằng, Trịnh Sảng không có trách nhiệm và từ chối quyền làm mẹ với hai đứa trẻ này từ khi chúng chào đời. Trương Hằng và mẹ ruột là người chịu trách nhiệm chăm sóc hai bé sơ sinh này.

Kết quả vụ tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng - 1

Trương Hằng và Trịnh Sảng khi còn hạnh phúc

Tháng 3/2021, Trịnh Sảng và Trương Hằng gặp nhau tại tòa án ở Mỹ để xét xử quyền nuôi hai bé sơ sinh. Theo đó, Trịnh Sảng muốn được có quyền nuôi dưỡng cùng Trương Hằng nhưng phía Trương Hằng từ chối. Sau hơn một tháng diễn ra phiên tòa xét xử tại Mỹ, Trương Hằng đã thắng kiện. 

Phía Trương Hằng cho hay, anh được quyền độc lập nuôi hai con nhỏ và Trịnh Sảng chỉ có quyền thăm nuôi các con. Trương Hằng khẳng định, anh rất hài lòng với phán quyết của tòa. Anh cũng tin rằng, Trịnh Sảng sẽ cố gắng hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của một người mẹ.

Trong bài đăng trên mạng xã hội, Trương Hằng thừa nhận, một năm qua rất khó khăn với chính anh bởi phải đối mặt với nhiều áp lực, thử thách. Anh mong rằng, mình sẽ là một người cha tốt, bù đắp cho hai con vì không thể mang đến cho chúng một gia đình trọn vẹn. 

Kết quả vụ tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng - 2

Theo kết quả xét xử tại Mỹ, Trương Hằng giành quyền nuôi hai con và Trịnh Sảng chỉ được quyền thăm nuôi. 

Trịnh Sảng nhận mức cát-sê cao ngất ngưởng

Trong bức tâm thư mới, Trương Hằng không còn “tấn công” Trịnh Sảng dữ dội như trước. Thái độ của anh cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, như muốn giảm bớt căng thẳng giữa hai bên.

READ:   Apple chiếm 3 vị trí dẫn đầu trong top 10 smartphone bán chạy nhất năm 2020

Trương Hằng cũng gửi lời xin lỗi và biết ơn tới bố mẹ ruột, những người đã hi sinh rất nhiều cho anh và hai đứa bé trong suốt 1 năm qua. Cựu CEO cũng gửi lời xin lỗi công chúng vì đã khiến mọi người phải bận tâm, khó chịu bởi những “ồn ào” quanh cuộc sống cá nhân của anh và Trịnh Sảng suốt thời gian qua. Anh tuyên bố sẵn sàng đón nhận những hình phạt với bản thân.

Theo thông tin từ phía tòa án, hai đứa bé chỉ tiếp xúc với mỗi bố ruột và chưa bao giờ gặp mẹ suốt 18 tháng qua. Trương Hằng từng hé lộ với truyền thông trước đây rằng, Trịnh Sảng mới gặp con đúng 2 lần kể từ khi hai bé chào đời. Trong lần gặp thứ hai, cậu con trai của cặp đôi đã khóc gần 40 phút sau khi được Trịnh Sảng bế. Nữ diễn viên hoàn toàn không biết xử lý và nựng con.

Kết quả vụ tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng - 3

Theo thông tin từ tòa, Trương Hằng là cha mẹ duy nhất tiếp xúc với hai bé sơ sinh từ khi chúng chào đời. 

Trương Hằng và Trịnh Sảng đối mặt với hai vụ kiện tụng sau khi chia tay. Ngoài vụ kiện tranh quyền nuôi con tại Mỹ, cặp đôi còn đưa nhau ra tòa để giải quyết món tiền 20 triệu nhân dân tệ (gần 70 tỷ đồng). Được biết, số tiền này được Trịnh Sảng đưa cho Trương Hằng để hai người mở công ty chung vào năm 2019. 

Khi cặp đôi chia tay vào cuối năm 2019, Trịnh Sảng đã đâm đơn kiện đòi Trương Hằng trả lại khoản tiền trên. Phiên tòa này đã kéo dài hơn 1 năm. Tháng 3 vừa rồi, Tòa án tối cao Thượng Hải đã bác đơn kháng cáo của Trương Hằng, giữ nguyên phán quyết ban đầu. Điều này đồng nghĩa với việc Trương Hằng phải hoàn trả lại số tiền trên cùng những khoản lãi phát sinh từ số tiền trên cho Trịnh Sảng. Sau phiên tòa, Trương Hằng tuyên bố sẽ tiếp tục kháng cáo. 

Kết quả vụ tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng - 4

Trịnh Sảng đang đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. 

Trịnh Sảng – Reaching For Light

Trịnh Sảng đang trải qua giai đoạn khó khăn của sự nghiệp. Từ vị trí một ngôi sao thần tượng, cô bị khán giả, đồng nghiệp và truyền thông quay lưng. Nữ diễn viên đã biến mất khỏi làng giải trí từ tháng 2 vừa rồi sau khi thông tin cô nhờ người mang thai hộ rồi bỏ rơi con sơ sinh tại Mỹ được đăng tải. Các nhãn hàng và đạo diễn từ chối hợp tác với cô. 

Ngoài ra, nữ diễn viên 9x còn đang bị điều tra hành vi trốn thuế khi Trương Hằng tiết lộ mức cát-sê cao vô lý của cô khi tham gia bộ phim Tân thiện nữ u hồn cùng hành động lập hợp đồng âm dương để trốn thuế của phía nữ diễn viên trẻ. Thị phi liên tiếp xảy ra khiến con đường trở lại làng giải trí của Trịnh Sảng ngày một xa. 

Kết quả vụ tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng - 5

Trịnh Sảng và bố mẹ

Tháng 5/2021, cộng đồng mạng lại truyền nhau thông tin, bố mẹ Trịnh Sảng đã ly hôn. Trịnh Sảng đang bị điều tra hành vi trốn thuế và việc này có thể ảnh hưởng tới tài sản trong nhà. Do vậy, việc cha mẹ Trịnh Sảng ly hôn là để bảo toàn tài sản.

Ngoài ra, từ khi scandal của con gái xảy ra, mâu thuẫn giữa cha mẹ Trịnh Sảng bắt đầu nảy sinh. Cuối tháng 4 vừa rồi, giới săn tin đã chụp được hình ảnh cha của Trịnh Sảng ngồi một mình trên phố với gương mặt mệt mỏi, căng thẳng khi liên tục bấm điện thoại. Hiện, thông tin trên chưa được phía Trịnh Sảng phản hồi.  

READ:   Quảng Trị: Mầm non, học viên các cơ sở giáo dục đi học trở lại từ ngày 26/5

Mi Vân

Theo Ifeng/QQ

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment