Justin Bieber lái siêu xe “có một không hai” ra phố

Sở hữu khối tài sản trị giá hàng trăm triệu USD, ca sĩ Justin Bieber có bộ sưu tập siêu xe “khủng” toàn xe đắt tiền, khác người.

Justin Bieber nổi bật trên thảm đỏ
Justin Bieber lái siêu xe có một không hai ra phố - 1

Justin Bieber lái siêu xe Rolls Royce đưa vợ Hailey Bieber đi ăn tối tại một nhà hàng sushi ở Hollywood, California, Mỹ ngày 13/5 vừa qua.

Justin Bieber lái siêu xe có một không hai ra phố - 2

Chiếc xe đắt tiền và khác biệt giúp vợ chồng Justin Bieber dễ dàng được cánh săn ảnh phát hiện trên phố. Chiếc xe này mất 3 năm để chế tạo và thêm rất nhiều thời gian để chỉnh sửa cho vừa ý với người chủ nổi tiếng của nó.

Justin Bieber và vợ đi mua sắm
Justin Bieber lái siêu xe có một không hai ra phố - 3

Justin Bieber nhận xe cách đây vài tháng. Nam ca sĩ 27 tuổi rất yêu thích chiếc xe này nên lái ra phố thường xuyên.

Justin Bieber lái siêu xe có một không hai ra phố - 4

Justin Bieber là tay chơi xe sang thứ thiệt. Anh sở hữu rất nhiều siêu xe sành điệu của các hãng xe đình đám nhất thế giới.

Justin Bieber lái siêu xe có một không hai ra phố - 5

Mới 27 tuổi nhưng Justin Bieber đã nổi tiếng từ hơn 10 năm nay. Chàng ca sĩ người Canada có khối tài sản ước chừng gần 290 triệu USD.

Justin Bieber lái siêu xe có một không hai ra phố - 6

Không chỉ có bộ sưu tập siêu xe, hồi cuối năm 2020, nam ca sĩ trẻ tài năng đã chi ra 25,8 triệu USD để tậu một biệt thự sang trọng ở Mỹ.

Justin Bieber lái siêu xe có một không hai ra phố - 7

Cuối năm 2018, Justin Bieber cũng chi hơn 5 triệu USD mua một biệt thự ven hồ ở Ontario, Canada. Nam ca sĩ sống cùng vợ tại ngôi nhà này trong thời gian dịch Covid-19 hoành hành hồi năm ngoái 

Justin Bieber lái siêu xe có một không hai ra phố - 8

Từ khi kết hôn với người mẫu Hailey Baldwin, Justin Bieber đã thay đổi hoàn toàn. Nam ca sĩ nổi tiếng một thời “ăn chơi thác loạn” giờ là người đàn ông của gia đình. Justin Bieber chia sẻ, Hailey là người có ảnh hưởng rất tích cực đến cuộc sống của anh. 

Justin Bieber lái siêu xe có một không hai ra phố - 9

Justin Bieber cưng chiều vợ hết mực. Từ khi Hailey cưới Justin Bieber, cô hầu như không còn bận rộn với công việc của một người mẫu. Cặp đôi dành phần lớn thời gian đi du lịch cùng nhau. Justin Bieber chia sẻ, anh muốn sớm được lên chức bố trong tương lai gần. 

Justin Bieber và vợ tình tứ đi ăn sáng

Vĩnh Ngọc

READ:   Tay vợt 18 tuổi gây sốt với pha cứu bóng ghi điểm khó tin

Theo JJ

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment