HLV Zidane chính thức chia tay Real Madrid

Cách đây ít giờ, trang chủ của Real Madrid thông báo chia tay HLV Zidane. Đây là lần thứ 2 Zizou chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong sự nghiệp huấn luyện.

Từ sáng nay, thông tin Zidane từ chức ở Real Madrid đã xuất hiện rộng rãi trên mặt báo. Cuối cùng, Ban lãnh đạo Real Madrid đã chính thức thông báo chia tay chiến lược gia người Pháp. Đây là hệ quả tất yếu sau khi CLB không giành được danh hiệu nào trong mùa giải này.

HLV Zidane chính thức chia tay Real Madrid - 1

HLV Zidane chính thức từ chức ở Real Madrid.

Trên trang chủ, Real Madrid thông báo: “Giờ là lúc tôn trọng quyết định của HLV Zidane. CLB đánh giá cao sự chuyên nghiệp, cống hiến và niềm đam mê của ông ấy trong suốt những năm qua cũng như những thành tích mà ông ấy làm được ở CLB.

HLV Zidane là một trong những huyền thoại của CLB. Tầm vóc của ông ấy vượt xa khỏi những gì ông ấy làm được với cả tư cách cầu thủ và HLV. Zidane biết mình luôn là tâm điểm của đội bóng. Real Madrid sẽ luôn là mái nhà của ông ấy”.

Thực tế, việc HLV Zidane chia tay Los Blancos đã đươc dự báo từ ngay khi mùa giải vẫn còn đang diễn ra. Lý do được cho khiến Zizou quyết định từ chức ở Real Madrid là bởi ông đã chán nản với cuộc sống ở đội bóng. Ban lãnh đạo (đứng đầu là Chủ tịch Florentino Perez) không có kế hoạch bổ sung ngôi sao chất lượng, để cho thấy tham vọng cạnh tranh danh hiệu lớn.

READ:   Xôn xao thông tin Triệu Vy bất ngờ bị đóng băng tài sản

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp, HLV Zidane từ chức ở Real Madrid. Trước đó, ông đã nói lời chia tay sau khi giúp CLB giành 3 chức vô địch Champions League. Sau đó, tới tháng 3/2019, ông đã quyết định trở lại cứu giúp Los Blancos khỏi cơn khủng hoảng.

HLV Zidane chính thức chia tay Real Madrid - 2

Đây là lần thứ 2 Zizou từ chức HLV Real Madrid.

Trong nhiệm kỳ thứ hai, chiến lược gia người Pháp đã giúp Real Madrid giành chức vô địch La Liga và Siêu Cúp châu Âu. Đây cũng là mùa giải đầu tiên mà Zizou trắng tay ở Bernabeu (tính cả mùa giải).

Trong thời gian qua, Real Madrid được cho là theo đuổi Allegri. Mặc dù vậy, thông tin đã xoay chiều trong hôm nay. Chiến lược gia người Italia được cho là sẽ trở về dẫn dắt Juventus để thay thế HLV Pirlo.

Lúc này, Raul Gonzalez được xem là ứng cử viên số 1 trong cuộc đua vào ghế nóng của Real Madrid. Hiện tại, “Chúa nhẫn” đang là HLV đội trẻ của CLB. Nếu trở thành HLV của Real Madrid, Raul Gonzalez sẽ đi theo đúng con đường của Zidane.

H.Long

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment