H’Hen Niê tung clip cùng loạt ảnh chứng minh “gia đình 3 đời” có cằm nhọn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê thực hiện clip mọi góc nghiêng để phủ nhận tin đồn độn cằm. Người đẹp cho biết, không chỉ bản thân mà em gái, cháu gái cũng có chiếc cằm nhọn “y chang” mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê thực hiện clip mọi góc nghiêng để phủ nhận tin đồn độn cằm. Người đẹp cho biết, không chỉ bản thân mà em gái, cháu gái cũng có chiếc cằm nhọn “y chang” mình.

Mới đây, trong một loạt ảnh góc nghiêng được chia sẻ trên trang cá nhân, H’Hen Niê bất ngờ nhận được câu hỏi nghi vấn về việc thẩm mỹ để độn cằm. Người đẹp nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này và còn đưa ra hình ảnh, clip để “minh oan” cho mình, cũng như chứng minh đây là “cằm thật” của cô từ trước đến nay.

HHen Niê tung clip cùng loạt ảnh chứng minh gia đình 3 đời có cằm nhọn - 1

Bức ảnh góc nghiêng với chiếc cằm nhọn khiến bị nghi ngờ độn cằm, H’Hen Niê đã quay video cận mặt và phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp cho biết, cô lên tiếng vì liên tục bị hỏi chuyện cằm nhọn khác thường. Khi ốm đi, mặt của H’Hen Niê không có nọng nên nhìn cằm nhọn hơn bình thường.

HHen Niê tung clip cùng loạt ảnh chứng minh gia đình 3 đời có cằm nhọn - 2

“Đấy là cấu tạo của Hen nhưng chung quy là cằm cha sinh mẹ đẻ nên đừng ai nói cằm độn, cằm tiêm nhé. Hiện tại Hen khá thích gương mặt mình và sẽ thay đổi khi tăng giảm về tập luyện nên mặt sẽ lúc này lúc kia, thế nên cảm thấy chưa muốn sửa gì cả, còn tự nhiên nha, có mỗi lông là hay wax và môi thì đi khử thâm mà thâm vẫn chưa hết”, H’Hen Niê cho biết thêm.

Chia sẻ cùng Dân trí, người đẹp không ngại quay hình ảnh cằm trong và ngoài đều không có dấu hiệu thẩm mỹ, vì là sự thật nên cô không sợ. Ai có yêu cầu gì để chứng minh việc này cô cũng sẽ làm hết để giải đáp thắc mắc của mọi người.

READ:   Kiến trúc độc đáo của ngôi chùa gốm sứ duy nhất ở Hà Nội
HHen Niê tung clip cùng loạt ảnh chứng minh gia đình 3 đời có cằm nhọn - 3

“Chiếc cằm này theo mình đã hơn 30 năm rồi, mà giờ mọi người thắc mắc nên “tức” (cười lớn)”. Hen không có thẩm mỹ nên cũng không sợ khi mọi người quan tâm. Mà cái cằm nhọn này cả gia đình đều có, cằm ai cũng nhọn nhọn như vậy. Các cháu của Hen cũng như vậy luôn”, H’Hen Niê chia sẻ thêm.

HHen Niê tung clip cùng loạt ảnh chứng minh gia đình 3 đời có cằm nhọn - 4

H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh thời còn là học sinh cô cũng đã có chiếc cằm như thế.

HHen Niê tung clip cùng loạt ảnh chứng minh gia đình 3 đời có cằm nhọn - 5

Ảnh em gái của H’Hen Niê với chiếc cằm nhọn không khác gì của người chị hoa hậu.

HHen Niê tung clip cùng loạt ảnh chứng minh gia đình 3 đời có cằm nhọn - 6

Cháu gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay học lớp 12 nhưng đã sở hữu chiều cao như H’Hen Niê. Và đặc biệt cô bé cũng có chiếc cằm nhọn.

“Cô của Hen cũng có chiếc cằm nhọn y chang Hen luôn. Thật ra nhiều gia đình người Ê-đê đều có cằm nhọn như vậy”, H’Hen Niê chia sẻ thêm.

HHen Niê tung clip cùng loạt ảnh chứng minh gia đình 3 đời có cằm nhọn - 7

Thời gian qua H’Hen Niê rất chăm chỉ tập gym nên vóc dáng thon gọn thấy rõ. “Hen phải thừa nhận Hen ăn khỏe nên tập cũng khỏe, có ngày tập cả ngày vẫn thích tập (cười). Hen hy vọng bản thân mình luôn cứ đam mê như thế vì đơn giản được nâng cao sức khỏe là vui lắm. Và hơn hết tập gym như là cuộc giải trí của Hen vậy, Hen không đi bar, ít đi cà phê, cứ hay một mình tập các loại máy trên phòng gym”, cô lý giải việc mình thường xuyên có mặt ở phòng tập gym khi có thời gian rảnh.

Băng Châu

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment