Gia sư tập làm văn lớp 4http://giasunhantri.com/gia-su-tap-lam-van-lop-4-3647.html
GIA SƯ TẬP LÀM VĂN LỚP 4
Bên cạnh môn Toán thì ở năm lớp 4, phần tập làm văn là một phần khó đối với các em học sinh lớp 4, rất nhiều em chưa biết cách diễn đạt, diễn đạt lủng củng, thiếu ý, thiếu sáng tạo, dẫn đến việc làm các bài viết không tốt. Chính vì thế, nếu các quý phụ huynh có con học lớp 4 nhưng học kém phần tập làm văn thì phải hướng dẫn cho con học tốt hơn, nếu có điều kiện hãy tìm gia sư để kèm tập làm văn cho bé tại nhà.
Hiểu được điều đó, trung tâm gia sư Nhân Trí cung ứng gia sư dạy kèm tập làm văn cho học sinh lớp 4 để giúp các em có được thành tích học tập tốt và những điểm mười tươi thắm.
Đội ngũ gia sư dạy tập làm văn tiểu học của trung tâm đều là những gia sư giỏi chuyên môn, kỹ năng sư phạm tốt, phương pháp dạy học linh hoạt là các sinh viên chuyên văn ưu tú của các trường ĐH trên địa bàn thành phố như: ĐH KH XH và Nhân Văn, ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn…
Gia sư dạy tập làm văn sẽ giúp các em hoàn thành bài tập trên lớp, rèn viết câu đúng, hay, diễn đạt súc tích, tạo niềm yêu thích môn văn cho các em . Bên cạnh đó các gia sư sẽ giúp các em rèn chữ viết đẹp và đọc chuẩn, ngoài học kiến thức còn dạy các em lễ phép.
Qúy phụ huynh sẽ hài lòng khi để các em đến với trung tâm chúng tôi, đảm bảo các em tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

Viết một bình luận