Gareth Bale sẽ giã từ sự nghiệp sau Euro 2020

Gareth Bale bất ngờ tính đến khả năng giã từ sự nghiệp bóng đá đỉnh cao sau VCK Euro 2021 để chuyển sang chơi golf chuyên nghiệp – môn thể thao yêu thích của cầu thủ xứ Wales.

Ngôi sao xứ Wales Gareth Bale, người đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Tottenham từ Real Madrid đã từ chối nói về tương lai của mình. Những ngày gần đây anh luôn khẳng định đang tập trung hoàn toàn vào việc giúp sức cho đội tuyển xứ Wales tại VCK Euro 2020.

Gareth Bale sẽ giã từ sự nghiệp sau Euro 2020 - 1

Gareth Bale từ chối tiết lộ tương lai vì sợ gây hỗn loạn trước thềm VCK Euro 2020.

Tiền đạo 31 tuổi này đã ám chỉ rằng anh đã vạch ra kế hoạch cho mùa hè này, nhưng sẽ không tiết lộ thông tin vì nó sẽ “gây ra hỗn loạn”. “Nó chỉ xảy ra sau Euro. Tôi biết mình đang làm gì nhưng nó sẽ chỉ gây ra hỗn loạn nếu tôi nói bất cứ điều gì bây giờ. ‘Tôi không nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài đội tuyển của mình”. Gareth Bale chia sẻ với kênh Sky Sports.

Tuy nhiên, đài ABC ở Tây Ban Nha tiết lộ rằng Bale đang lên kế hoạch giã từ sự nghiệp thi đấu bóng đá của mình bằng cách đàm phán chấm dứt hợp đồng với Real Madrid và từ bỏ hoàn toàn môn thể thao này.

Tờ báo Tây Ban Nha cho biết siêu sao của xứ Wales đã trao đổi với người thân trong gia đình về việc giã từ sự nghiệp và sẵn sàng chấp nhận từ bỏ số tiền bằng một nửa mức lương năm cuối của mình để chấm dứt hợp đồng và rời khỏi thủ đô Tây Ban Nha.

READ:   Ngành Việt Nam học lần đầu tuyển sinh người... Việt Nam
Gareth Bale sẽ giã từ sự nghiệp sau Euro 2020 - 2

Gareth Bale sẽ nỗ lực cống hiến cho đội tuyển nước nhà ở VCK Euro 2020.

Bale hiện kiếm được 15,1 triệu bảng mỗi năm tại Real Madrid, nhưng có thể sẵn sàng chấp nhận mức lương 7,5 triệu bảng để đảm bảo anh có thể rời khỏi CLB sớm.

Về phía CLB Tottenham, “Gà trống” rất muốn gia hạn hợp đồng cho mượn với Gareth Bale sau khi anh ghi được 16 bàn cho đội bóng mùa này, nhất là khi Real Madrid có điều khoản cho phép Spurs được gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải nữa.

Tuy nhiên, Gareth Bale vẫn chưa đồng ý đặt bút ký vào việc kéo dài thời hạn thêm một mùa, thay vào đó sẽ quyết định tương lai ngay sau VCK Euro 2020.

Sông Lam

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment