Đội tuyển futsal Việt Nam về nước, HLV Minh Giang cảm ơn người hâm mộ

Sau khi giành quyền vào vòng chung kết (VCK) World Cup 2021, đội tuyển futsal Việt Nam đã về đến TPHCM sáng 27/5, trên chuyến bay đã chở chính đội tuyển bóng đá Việt Nam đến UAE cách đó ít giờ.

Cụ thể, sau khi đưa đội tuyển bóng đá Việt Nam từ Hà Nội đến Dubai trong đêm 26/5, chiếc máy bay thuê bao này quay đầu trở đội tuyển futsal Việt Nam về lại TPHCM vào sáng 27/5.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ trong 2 trận play-off khu vực châu Á với Lebanon (hòa 0-0 ở lượt đi trên “sân nhà”, hòa 1-1 trong trận lượt về, rồi đi tiếp nhờ luật bàn thắng trên sân đối phương), qua đó giành vé vào VCK World Cup 2021, sẽ được tổ chức tại Lithuania vào tháng 9 tới đây.

Đội tuyển futsal Việt Nam về nước, HLV Minh Giang cảm ơn người hâm mộ - 1
Châu Đoàn Phát, tác giả của bàn thắng duy nhất vào lưới Lebanon, trên chuyến bay về nước sáng 27/5.

Đây là lần thứ 2 đội tuyển futsal Việt Nam giành quyền tham dự VCK World Cup. Nhưng khác xa với lần đầu tiên vào năm 2016, khi đó đội được dẫn dắt bởi HLV ngoại Bruno Garcia Formoso (người Tây Ban Nha), hiện giờ đội tuyển được huấn luyện bởi một nhà chuyên môn nội là ông Phạm Minh Giang.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ với đội tuyển, HLV Phạm Minh Giang chia sẻ: “Thay mặt đội tuyển futsal Việt Nam, xin được gửi cảm ơn đến VFF đã tạo điều kiện tốt nhất cho đội trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành và cổ vũ cho đội tuyển trong những lúc khó khăn nhất”. 

Đội tuyển futsal Việt Nam về nước, HLV Minh Giang cảm ơn người hâm mộ - 2
Người hùng của đội tuyển futsal Việt Nam, thủ môn Hồ Văn Ý.

“Tôi xin gửi tặng đến VFF và người hâm mộ tấm vé đi World Cup lần thứ 2 này. Một lần nữa xin cảm ơn” – ông Minh Giang nói thêm.

READ:   Lúa chín đầy đồng, "cò" ép giá, nông dân như "ngồi trên đống lửa"

Cũng sau khi về đến TPHCM, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ cách ly y tế bắt buộc 21 ngày, phòng dịch Covid-19.

K.Đ

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment