Dạy con làm PowerPoint- Giới thiệu cách dạy trẻ em sử dụng PowerPoint làm bài tập ở nhàHiện nay bên QRS đang có rất nhiều lớp học cơ bản và nâng cao cho tester, Liên hệ đăng ký học qua Facebook ta.thithinh.1, skype ta.thinh0204, email: thinhtt0204@gmail.com hoặc qua zalo sdt 0986775464

Các lớp sẽ được khai giảng liên tục vào buổi tối trong tuần từ 6PM30- 8PM30 và cuối tuần T7, CN. Nhận dạy cả offline và online. QRS hiện đang có các lớp như sau và link chi tiết đẻ xem thông tin khóa học:
1. Lớp tester cho người mới bắt đầu ( cho sinh viên năm cuối hoặc những người trái ngành xem them https://cutt.ly/0wSqa3q)
2. Lớp SQL cơ bản và thực hành test cơ sở dữ lieu ( cho người mới, người trái ngành CNTT hoặc các bạn có kinh nghiệm nhưng ko biết cách test cơ sở dữ liệu xem thêm https://cutt.ly/ewA7yYf )
3. Lớp Jmeter cơ bản và thực hành ( cho kiểm thử Performance, không cần biết lập trình https://cutt.ly/dwA7mqw)
4. Lớp ISTQB foundation luyện thi chứng chỉ quốc tế ( cho tester từ 6 tháng trở lên xem thêm https://cutt.ly/3wSqNWk)
5. Lớp ISTQB advanced luyện thi chứng chỉ quốc tế ( cho tester từ 3 năm trở lên xem thêm https://cutt.ly/RwSqP76)
6. Lớp API testing cho việc test kết nối các hệ thống Tích hợp (xem link https://cutt.ly/LwA45j7)
7. Lớp phân tích và thiết kế test case nâng cao cho tester đã có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên ( xem them https://cutt.ly/iwSqiiE)

QRS được tổ chức ISTQB cấp chứng nhận training provider được phép tổ chức thi chứng chỉ ISTQB ở Việt Nam, chi tiết thông tin tổ chức thi như sau: https://cutt.ly/swSqkLL Dạy tin học cho trẻ em và người lớn. Liên hệ giáo viên Tạ Thị Thinh, sdt 0986775464, email: thinhtt0204@gmail.com Tham khảo các khóa học về testing rất phong phú ở trang sau: http://testschool.edu.vn/

Viết một bình luận