Chanh co tac dung gi doi voi da mat | TRỊ MỤN ẨN BẰNG NƯỚC GẠO? 💦🍚

Cùng xem chủ đề TRỊ MỤN ẨN BẰNG NƯỚC GẠO? 💦🍚. Chia sẻ kinh nghiệm mua bán, thủ thuật, mẹo vặt kiến thức và các kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Xem thêm các video thú vị về Chanh co tac dung gi doi voi da mat tại Tác Dụng Gì?

[ad_1]

Video TRỊ MỤN ẨN BẰNG NƯỚC GẠO? 💦🍚TRỊ MỤN ẨN BẰNG NƯỚC GẠO? 💦🍚


Video này là trải nghiệm của Rư với việc dưỡng da bằng nước gạo trong 7 ngày, thật bất ngờ, mụn ẩn đã giảm đáng kể. Hi vọng phương pháp này cũng hiệu quả với các nàng nhé. Có rất nhiều cách để làm nước gạo, dưới đây là 3 trong số nhiều cách mà Rư sưu tập được: 1/ dành cho da nhạy cảm: ngâm gạo 30p rồi chắt nước bỏ tủ lạnh.
Xem thêm:  Diệp lục có tác dụng gì | Diệp lục collagen có tác dụng gì? | Diệp lục collagen
2/ dành cho da đã quen với mỹ phẩm lên men: ngâm gạo 48h, chắt nước bỏ tủ lạnh 3/ dành cho mấy nàng lười: nấu hỗn hợp gạo + nước trên bếp trong 5p, sau đó lấy nước để dưỡng da. 🌞 Giveaway (Facebook và Youtube) COMBO1: ba chai nước tẩy trang Nivea cho da mụn. COMBO2: 2 chai nước tẩy trang Nivea cho da dầu, và 2 chai cho da khô. 🎁 Cách tham gia giveaway (1 bước duy nhất): comment bên dưới video này 3 số cuối CMND của bạn, và cho Rư biết COMBO mà bạn muốn nhận nhất. 12h trưa ngày mốt 25/5 Rư dùng random.org để tìm cô nàng may mắn nhất.
Xem thêm:  La vôi uông co tac dung gi | Lá vối tươi có độc không, những lưu ý gì khi dùng
!Bạn nào chưa có cmnd có thể dùng cmnd của bố mẹ hoặc người thân để tham gia giveaway nha. ♡ Kết quả có tại: https://www.facebook.com/goccuaRu/ #MụnẨn #NướcGạo #Nuoctaytrang #MicellAIR #Hãyđểdathở #OxygenBoost #NIVEA FTC: This video is sponsored by NIVEA Vietnam.
Ngoài xem chủ đề TRỊ MỤN ẨN BẰNG NƯỚC GẠO? 💦🍚 bạn có thể tham khảo thêm nhiều nội dung về những bài viết khác tại đây nha: Hỏi Đáp
[ad_1]

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Chanh co tac dung gi doi voi da mat

Chủ đề liên quan Chanh co tac dung gi doi voi da matTRỊ MỤN ẨN BẰNG NƯỚC GẠO? 💦🍚
Xem thêm:  Đèn xông tinh dầu có tác dụng gì | Trên tay đèn xông tinh dầu bằng điện quá đẹp, có tác dụng gì?

Chanh co tac dung gi doi voi da mat,TRỊ MỤN ẨN BẰNG NƯỚC GẠO?,trị mụn ẩn,mụn ẩn,nước gạo,góc của rư,goccuaru,trị mụn ẩn và mụn đầu đen,trị mụn bằng nước gạo,rư review,#TRỊ #MỤN #ẨN #BẰNG #NƯỚC #GẠO
Cảm ơn bạn đã xem bài viết TRỊ MỤN ẨN BẰNG NƯỚC GẠO? 💦🍚. Bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại Xem
Nguồn bài viết tổng hợp và chỉ mang tính chất tham khảo.