Chanathip tái phát chấn thương, đội tuyển Thái Lan choáng váng

Tin xấu lại đến với đội tuyển Thái Lan khi “Messi Thái” Chanathip Songkrasin tái phát chấn thương đầu gối, có nguy cơ phải ngồi ngoài ở vòng loại World Cup sắp tới.

Chanathip Songkrasin dính chấn thương liên tiếp trong hai buổi tập gần đây của CLB Consadole Sapporo. Chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ là “Messi Thái” cần phải nghỉ ngơi hoàn toàn trong hai tuần. 

Tạm thời, cầu thủ nổi tiếng nhất Thái Lan chắc chắn vắng mặt trong trận đấu giữa Sapporo và CLB Kashiwa Reysol, diễn ra vào thứ Bảy tới đây.

Chanathip tái phát chấn thương, đội tuyển Thái Lan choáng váng - 1

Chanathip Songkrasin tái phát chấn thương khiến đội tuyển Thái Lan choáng váng.

Hai tuần nữa, chuyện Chanathip Songkrasin có phục vụ được đội tuyển Thái Lan hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp khi vòng loại World Cup sẽ trở lại vào đầu tháng 6. Riêng Thái Lan sẽ có trận đấu với Indonesia vào ngày 3/6.

Nguy cơ tiền vệ dẫn dắt lối chơi của đội bóng đất Chùa Vàng không kịp tham dự trận đấu ấy là rất cao vì khoảng 1 tuần nữa là bóng lăn. 

Thậm chí, nếu chẩn đoán của các bác sĩ của CLB Consadole Sapporo là chính xác, thì Chanathip Songkrasin có khi không kịp dự trận đấu giữa Thái Lan gặp UAE vào ngày 7/6. 

Truyền thông Thái Lan buồn bã thông tin: “Dây chằng đầu gối của Chanathip lại bị tổn thương, nó cứ tái đi tái lại cơn đau cũ. Lần tái phát mới nhất là vào hôm qua (26/5), trong một buổi tập của CLB Sapporo”.

“Chanathip được yêu cầu phải bỏ dở buổi tập giữa chừng, đồng thời kết quả chụp phim vào sáng nay cho thấy Chanathip cần ít nhất 2 tuần nghỉ ngơi để hồi phục” – thông tin được đăng thêm trên tờ Siam Sport của đất Chùa Vàng. 

READ:   "Djokovic sẽ vượt qua Federer, Nadal để trở thành người vĩ đại nhất"

Chấn thương của “Messi Thái” một lần nữa khiến lực lượng của đội tuyển Thái Lan sứt mẻ nghiêm trọng, sau khi họ đã có các ca chấn thương liên quan đến chân sút chủ lực Teerasil Dangda, hậu vệ gốc Đức Philip Roller. Còn cầu thủ chạy cánh trái Theerathon Bunmathan tuyên bố không muốn tham gia đội tuyển.

Chanathip tái phát chấn thương, đội tuyển Thái Lan choáng váng - 2

Thiện Nhân

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment