Cách nuôi dạy con sống có TRÁCH NHIỆM | Nuôi dạy con | Bút VàngCách nuôi dạy con sống có TRÁCH NHIỆM | Nuôi dạy con | Bút Vàng
Chương trình hỗ trợ giáo dục của ButVang.vn giúp các bậc cha mẹ nuôi dạy con tốt hơn.

►CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ĐƯỢC THÔNG BÁO VỀ NHỮNG CÁCH NUÔI DẠY CON TỐT NHẤT
►ĐĂNG KÝ NGAY ►►► https://bit.ly/2R0Xb38

========================
► KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI :
+ Fanpage: https://www.facebook.com/butvang.vn/

+ Group Chia sẻ: Kiến thức – Kinh Nghiệm – Tài liệu học tập dành cho phụ huynh:
►https://bit.ly/3doV9Dq

Không ít đứa trẻ nghĩ rằng, thế giới phải có trách nhiệm làm mọi thứ cho chúng. Và hệ lụy là một đứa trẻ vô trách nhiệm với bản thân khi lớn lên khó có thể trở thành người có ích cho xã hội.
Trách nhiệm không chỉ là hoàn thành một nhiệm vụ, tiến sĩ Alex Barzvi, chuyên gia tâm lý tại Mỹ cho rằng trách nhiệm ở đây phải bao gồm cả thái độ, ý tưởng hành động và lẫn niềm tự hào khi hoàn thành một việc gì đó. Vậy làm thế nào để con bạn trở thành người con sống có trách nhiệm?
Các bậc cha mẹ hãy xem video này của Bút Vàng để biết được cách nuôi dạy con sống có trách nhiệm nhé.
——————————–
Bút Vàng tin rằng: mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều là một thiên tài theo cách riêng của nó. Việc cần làm của chúng ta là tạo những điều kiện lý tưởng để những thiên tài ấy được nuôi dưỡng và phát triển.
Với niềm tin đó cùng với khát khao mãnh liệt rằng: mỗi học sinh Việt Nam phải được phát triển toàn diện về thân thể, tâm hồn và trí tuệ – nhằm xây dựng nên những gia đình hạnh phúc, xã hội phồn vinh và đất nước Việt Nam cường thịnh.

Bút Vàng là đơn vị giáo dục mang sứ mệnh chung tay cùng đóng góp vào sự phát triển đó. Tất cả những sản phẩm, dịch vụ và hành động của Bút Vàng đều để thực hiện sứ mệnh đó.
Chúng tôi tin: bằng tâm huyết của mình, Bút Vàng sẽ giúp các con học sinh phát triển toàn diện để tạo được tiền đề cho thành công ngay từ nhỏ; đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con và chung tay cùng xã hội vì sự nghiệp giáo dục.

Hiện tại, Bút Vàng phát hành các chương trình Tiền tiểu học và Tiểu học online, bao gồm toán lớp 1, toán lớp 2, toán lớp 3, toán lớp 4 và toán lớp 5 với nội dung được nghiên cứu và cố vấn bởi các chuyên gia đầu ngành giáo dục; hình thức thể hiện trực quan bằng công nghệ Motion Graphics, đây là chương trình khác biệt duy nhất tại Việt Nam hiện nay.
Các chương trình của Bút Vàng đã được đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận, tin yêu.
Bạn có thể xem thêm tại: https://butvang.Vn

Viết một bình luận