Bức xúc cảnh nữ sinh lớp 7 dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu bạn

Một nữ sinh dùng mũ bảo hiểm và tay đánh liên tiếp vào đầu bạn cùng giới, sau đó cùng với nhiều người khác đánh hội đồng, khiến nạn nhân ngã xuống đất.

Ngày 27/5, Phòng Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã nhận được báo cáo ban đầu về việc học sinh tham gia đánh nhau của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Hiếu, huyện Cam Lộ. 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh tại Quảng Trị đánh hội đồng nữ sinh khác. 

Bức xúc cảnh nữ sinh lớp 7 dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu bạn  - 1

Nữ sinh bị một bạn khác dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu (Ảnh cắt từ clip).

Theo hình ảnh ghi lại trong đoạn clip này, sau khi lời qua tiếng lại, một nữ sinh dùng mũ bảo hiểm ném, đánh vào đầu bạn nữ khác. 

Sau đó, nạn nhân giằng co, đánh trả thì lập tức nhóm nữ sinh đứng gần đó lao vào đánh, đá vào người khiến nạn nhân ngã xuống đất. Quá trình nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn, một số học sinh khác đứng xung quanh chửi tục, có biểu hiện kích động việc đánh nhau.

Vào trưa 26/5, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Hiếu nhận được thông tin nhóm học sinh đánh nhau hội đồng, được quay clip và lan truyền trên mạng xã hội. 

Sau đó, nhà trường cùng Công an xã Cam Hiếu (huyện Cam Lộ) đã đến gia đình học sinh bị đánh là em N.T.A.T. (học sinh lớp 7B, trường TH&THCS Cam Hiếu) để tìm hiểu sự việc.

READ:   Số ca tử vong leo thang, Ấn Độ đầu tư mạnh "vũ khí" chiến đấu Covid-19

Qua xác minh, được biết giữa em N.T.A.T. và một nữ sinh tên H. (học cùng lớp) có xích mích chuyện cá nhân. Vào 15h ngày 25/5, 2 nữ sinh này hẹn gặp nhau ở chân cầu Trắng (xã Cam Hiếu) để nói chuyện. Nữ sinh H. gọi thêm các bạn ở xã Cam Hiếu và thành phố Đông Hà đánh em T. 

Có 11 học sinh (từ lớp 7 đến lớp 9) tham gia đánh em T. và một số học sinh khác đứng xem, quay clip, kích động. 

Sau khi sự việc xảy ra, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Hiếu đã yêu cầu các học sinh viết tường trình, báo cáo, trình bày trước thầy cô và phụ huynh. Các học sinh tham gia đánh em T. đã xin lỗi nạn nhân cùng gia đình. 

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Hiếu đã yêu cầu phụ huynh theo dõi những học sinh tham gia đánh bạn, yêu cầu trong thời gian nghỉ hè cần tu dưỡng, rèn luyện đạo đức. Đối với học sinh trường khác, nhà trường đề nghị các thầy, cô và phụ huynh có các biện pháp theo dõi, uốn nắn.

Theo Phòng GD-ĐT huyện Cam Lộ, đơn vị đã yêu cầu Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Hiếu xác minh, làm rõ vụ việc và có biện pháp xử lý những học sinh tham gia đánh hội đồng bạn học. Được biết, em T. không bị thương tích, tinh thần ổn định. 

READ:   Mỹ nhân Megan Fox đưa 3 con đi chơi cùng bạn trai kém tuổi

Đăng Đức

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment