Bạn gái “tin đồn” nóng bỏng của “trai hư” Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch nổi tiếng đào hoa và đa tình của làng giải trí xứ hương cảng. Gần đây, “tình cũ” của Hồ Hạnh Nhi được cho rằng đang “qua lại” với một bà mẹ đơn thân nóng bỏng và giàu có.

Huỳnh Tông Trạch từng có chuyện tình “ồn ào” với người đẹp Hồ Hạnh Nhi. Hai người ở bên nhau gần 8 năm trước khi Hồ Hạnh Nhi quyết tâm chia tay vì không chịu nổi thói trăng hoa của người yêu cũ.

Trong nhiều bài phỏng vấn sau này, Hồ Hạnh Nhi vẫn nhắc đến người yêu cũ với cảm giác đau đớn vì những tổn thương anh từng gây ra cho cô. Hiện tại, Hồ Hạnh Nhi đã kết hôn và đang sở hữu một mái ấm hạnh phúc.

Bạn gái tin đồn nóng bỏng của trai hư Huỳnh Tông Trạch - 1

Huỳnh Tông Trạch từng có mối tình “ồn ào” với Hồ Hạnh Nhi trong quá khứ. 

Trong khi đó, Huỳnh Tông Trạch vẫn chưa tìm được “bến đỗ” cuối cùng. Sau khi chia tay Hồ Hạnh Nhi, anh thường xuyên vướng nghi vấn hẹn hò với nhiều người đẹp. Những năm qua, danh sách người tình “tin đồn” của Huỳnh Tông Trạch khiến báo chí tốn nhiều giấy mực.

Ở tuổi 41, Huỳnh Tông Trạch vẫn là gã trai độc thân và đa tình. Theo truyền thông Hồng Kông, nam diễn viên được cho rằng đang hò hẹn với một hotgirl trên mạng xã hội, tên là Ông Hiểu Quân.

Ông Hiểu Quân kém Huỳnh Tông Trạch 13 tuổi. Cô sở hữu dáng vóc nóng bỏng và rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Ông Hiểu Quân xuất thân từ một gia đình giàu có, có thế lực. Gia đình cô sở hữu nhiều bất động sản ở Phúc Kiến và Thâm Quyến. Cô từng góp mặt trong một số chương trình quảng cáo và có một cô con gái riêng. Mỹ nhân nóng bỏng là vợ cũ của nam diễn viên Lưu Vũ Siêu.

READ:   Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc
Bạn gái tin đồn nóng bỏng của trai hư Huỳnh Tông Trạch - 2

Nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch được cho rằng đang hò hẹn với một hotgirl mạng xã hội, đồng thời là một bà mẹ đơn thân. 

Thông tin Ông Hiểu Quân và Huỳnh Tông Trạch hò hẹn xuất hiện sau khi người đẹp họ Ông đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh nữ diễn viên Tôn Gia Quân và tiết lộ rằng, Huỳnh Tông Trạch khen cô giống với nữ diễn viên nổi tiếng. Sau khi mọi người bàn tán về việc cô là bạn gái mới của Huỳnh Tông Trạch, Ông Hiểu Quân đã xóa bài đăng.

Huỳnh Tông Trạch giải thích rằng, anh và Ông Hiểu Quân là bạn. Anh quen cô trong một buổi gặp gỡ cùng bạn bè. Nam diễn viên cũng nói thêm rằng, Ông Hiểu Quân đã xin lỗi anh sau khi đăng bài gây hiểu lầm trên mạng xã hội. Trong quá khứ, Huỳnh Tông Trạch từng trả lời “lấp lửng” trước những tin đồn hò hẹn nên động thái của anh vẫn khiến cộng đồng mạng tò mò.

Bạn gái tin đồn nóng bỏng của trai hư Huỳnh Tông Trạch - 3

Ông Hiểu Quân đã ly hôn và đang sống cùng con gái. 

Bạn gái tin đồn nóng bỏng của trai hư Huỳnh Tông Trạch - 4

Ông Hiểu Quân đã xóa bài đăng gây hiểu lầm cô đang hò hẹn với Huỳnh Tông Trạch trên trang cá nhân. 

Mi Vân

Theo Asia

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment