Apple sắp “hồi sinh” iPod Touch?

Một nguồn tin từ MacRumors tiết lộ rằng Apple đang phát triển mẫu iPod Touch thế hệ tiếp theo và dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Theo đó, phiên bản này sẽ là sản phẩm kỷ niệm 20 năm phát triển máy nghe nhạc iPod của Apple.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của mẫu iPod Touch 2021 có khá nhiều điểm tương đồng với thế hệ iPhone 12 như mặt lưng phẳng cùng khung viền vuông vức, sắc cạnh. Tuy nhiên, toàn bộ mặt lưng sẽ được hoàn thiện từ chất liệu nhôm, thay vì kính như trên iPhone.

Apple sắp hồi sinh iPod Touch? - 1

Bản dựng của mẫu iPod Touch 2021 mang nhiều nét tương đồng với thế hệ iPhone 12.

Mặt lưng của máy chỉ có một camera cùng với đèn flash LED. Nguồn tin cũng cho biết thông số camera trên mẫu máy này sẽ tương đồng với chiếc iPhone XR.

Ngoài ra, một điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở mặt trước là phần viền ở cả 4 cạnh khá dày. Dù vậy, iPod Touch 2021 vẫn sẽ không được trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID, thay vào đó nhiều khả năng máy sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào phím nguồn.

Mẫu iPod gần đây nhất đã được Apple giới thiệu từ tháng 5/2019. Máy có màn hình 4 inch, sử dụng bộ xử lý A10 Fusion. Thiết bị có mức giá khởi điểm từ 199 USD với nhiều lựa chọn về màu sắc bao gồm xám, bạc, vàng, xanh, hồng và đỏ.

READ:   Lệ Quyên say đắm cùng 5 "người tình" trên sân khấu

Thế Anh

Nguồn: Dân Trí

 

Add Comment