Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ

Nam diễn viên Anh Dũng thu hút sự chú ý khi công khai khoảnh khắc tình tứ bên Trương Ngọc Ánh.

Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 1

Đúng ngày lễ 30/4, diễn viên Anh Dũng công khai đăng ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh đầy tình tứ. Cả hai thoải mái dạo chơi trên biển và hình ảnh này lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Trước đó, cả hai vướng tin đồn hẹn hò nhưng phủ nhận.

Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 2
Có thói quen đi chơi vào những ngày bình thường và dành thời gian ngày lễ phục vụ khán giả nên ngày 30/4, Lệ Quyên khoe ảnh bikini để “ngắm cho đỡ thèm đi chơi”. Sở hữu vóc dáng đẹp, “nữ hoàng phòng trà” chọn bikini hở bạo phô diễn đường cong nóng bỏng.
Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 3
Lan Ngọc khoe mặt mộc tươi tắn dù phải dậy sớm đi quay hình.
Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 4
“Thế lực nhí” Winnie khiến khán giả bật cười vì dám túm áo mẹ Đông Nhi. Ông Cao Thắng cũng không nhịn được cười khi con gái cưng có biểu cảm ngơ ngác trong lúc níu kéo mẹ.
Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 5
Vợ chồng Trà My tổ chức sinh nhật cho con trai thứ 2. Bé Hayden được mẹ đầu tư cho loạt trang phục thổ dân dễ thương để diện trong ngày sinh nhật. Cậu nhóc vốn là “thánh biểu cảm” được yêu thích của cư dân mạng nên những hình ảnh trong tiệc sinh nhật gây thích thú cho khán giả.
Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 6
Hồ Quang Hiếu vào bếp tự tay nấu ăn trong ngày nghỉ lễ.
Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 7
Vợ chồng Tuấn Hưng đưa con trai cưng đi chơi. Nam ca sĩ cho biết, thỉnh thoảng con trai mới được đi chơi nên cái gì cũng cảm thấy lạ.
Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 8

Phương Vy Idol chúc mừng sinh nhật con gái: “1 năm 365 ngày thì quá nhiều nên mẹ không dám hứa, nhưng mẹ hứa với Ailani chắc chắn 100% một điều, rằng miễn cứ là ngày sinh nhật của con thì dù ‘tay không tấc sắt’ mẹ vẫn sẽ ‘xây’ cho Ailani của mẹ một bữa tiệc bao vui, bao lạ, bao ngộ, không bao ‘không đụng hàng’ nhưng mà 100% bao đáng nhớ nha bèo! Thương muốn cạp cho ngàn nhát”.

Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 9

Diva Thanh Lam đăng ảnh tình tứ bên bạn trai: “Tình yêu, lòng biết ơn mới chính là sự hàm dưỡng, có cho đi mới có thể nhận được nhiều hơn…”.

Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 10
Phương Nga và Bình An hẹn hò trong kỳ nghỉ lễ dài ngày.
Anh Dũng công khai ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ - 11
Hồng Đào tận hưởng cuộc sống bình yên ở Mỹ. Thời gian qua, nữ diễn viên cũng muốn về Việt Nam nhưng lo ngại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Băng Châu

Nguồn: Dân Trí

 
READ:   Tối nay phát sóng tập cuối cùng có sự xuất hiện của cố NSND Hoàng Dũng

Add Comment