Cờ vua tại Đà Nẵng các nhà khoa học từ các nước tiên tiến trên thế giới đã nghiên cứu được công dụng của việc chơi cờ vua tại Đà Nẵng sẽ giúp trẻ em thông minh học giỏi và có đạo đức tốt hơn. Tham khảo lớp dạy học cờ vua tại Đà Nẵng.

Trung tâm cờ vua tại Đà Nẵng được nhiều người biết đến là một trong những trung tâm lớn nhất đào tạo về lĩnh vực Gia Sư. Trong quá trình hoạt động trung tâm đã rất thành công trong việc đào tạo chơi cờ vua. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đầu tư trong khá nhiều lĩnh vực trong đó đặc biệt quan tâm tới các em nhỏ. Qua tìm hiểu nhu cầu học cờ vua của các bé đang ngày một nhiều, cờ vua Đà Nẵng mở lớp học cờ vua tốt nhất cho các em bé từ 5 -10 tuổi, với mong muốn tạo ra một nơi cho bé chơi mà học rèn luyện cho bé nhiều đức tính tốt.

Tại sao bé cần tham gia khóa học tại cờ vua tại Đà Nẵng

Cờ vua tại Đà Nẵng cam kết đây là lớp học cờ vua tốt nhất Hà Nội. Tại đây bé sẽ được rèn đức luyện tài được vui chơi nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho bé.

Tìm gia sư cờ vua

Tại trung tâm các bạn nhỏ sẽ được học tập vui chơi trong phòng học đầy đủ tiện nghi, yên tĩnh. Tại Trung tâm bé luôn nhận được sự động viên lớn giúp bé kiên trì và hứng thú hơn.

Học tại cờ vua tại Đà Nẵng bé sẽ được luyện tập theo giáo trình chuẩn chung của cờ vua quốc tế. giáo viên của các bé là thầy Duy Anh vô cùng vui tính và tài năng.

Học phí khi học cờ vua tại Trung tâm

Không phải ngẫu nhiên cờ vua tại Đà Nẵng là nơi học cờ vua tốt nhất Hà Nội. Trên tinh thần giúp đỡ các bạn nhỏ trung tâm cũng ra một mức giá khá hữu nghị nằm trong khả năng chi trả của các bậc phụ huynh. Với 1,500,000 VND bé sẽ được dạy chơi cờ vua trong 12 buổi. Tuy mức giá của khóa học khá rẻ nhưng ở đây bạn nên yên tâm với chất lượng kiến thức vì lớp sẽ luôn giới hạn 10 em một lớp đảm bảo bé tiếp thu được toàn bộ kiến thức từ lớp học. Nhanh tay đăng ký nhé đăng ký cho bé lớp học cờ vua tốt nhất Đà Nẵng này.

Cách thức tham gia khóa học ở trung tâm cờ vua tại Đà Nẵng

Các bạn chỉ cần tìm đến trung tâm cờ vua tại Đà Nẵng 31/10 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn và đăng ký khóa học.

Gọi cho chúng tôi : 0906493642

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *